‘Thánh phá hit’ Lan Ngọc lập kỷ lục khi vừa ra mắt MV mới

Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, Lan Ngọc đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên ‘Gái già muốn lấy chồng’.

Cuối cùng, Lan Ngọc đã cho ra mắt MV ‘Gái già muốn lấy chồng’ vào đêm qua. Đây là một bản pop với giai điệu sôi động, bắt tai. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ diễn viên muốn gửi tặng đến khán giả nhằm kỷ niệm 10 năm bước chân vào con đường nghệ thuật.

‘Thánh phá hit’ Lan Ngọc lập kỷ lục khi vừa ra mắt MV mới 1

MV mới "Gái già muốn lấy chồng" của Lan Ngọc

“Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV “Gái Già Muốn Lấy Chồng” như một dấu mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật cũng như là món quà mà tôi cùng ekip muốn tri ân người hâm mộ, đặc biệt là team #CámCon đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên trong suốt quãng thời gian vừa qua”, Lan Ngọc chia sẻ.

Để chuẩn bị cho MV lần này, Lan Ngọc đã phải tích cực luyện tập vũ đạo để mang đến cho khán giả một MV độc đáo và thú vị hơn. Cô cũng bị áp lực vì nhân sự trong êkíp mỏng, khối lượng công việc nhiều. Cô và người quản lý phải thức trắng nhiều đêm để chuẩn bị buổi họp báo. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nữ diễn viên 9x sau MV đầu tay “Gái già tuyển phi công” đem về hơn 10 triệu views tính tới hiện tại.

‘Thánh phá hit’ Lan Ngọc lập kỷ lục khi vừa ra mắt MV mới 2

Lan Ngọc đầu tư công sức và thời gian rất nhiều cho MV mới

Chỉ sau 3 tiếng ra mắt, MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" đã cán mốc 1 triệu view trên kênh Youtube với hơn 78 ngàn lượt thích và 5 ngàn lượt comment, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Dù vẫn còn có ý kiến chê bai về giọng hát nhưng đây cũng là MV ghi nhận sự tiến bộ đáng kể của Lan Ngọc trên con đường ca hát.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục