Thấy con bị bắt quỳ trong lớp, bố chém ba người

Bức xúc chuyện con mình bị con của anh Nhơn bắt quỳ gối trong lúc học võ chung nên Tuấn đã đến tận nhà anh Nhơn để đánh trả thù.

Bức xúc chuyện con mình bị con của anh Nhơn bắt quỳ gối trong lúc học võ chung nên Tuấn đã đến tận nhà anh Nhơn để đánh trả thù.

Theo tin tức báo Đồng Nai, ngày 23/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai, đã vào cuộc điều tra xác minh một vụ ẩu đả tại xã Xuân Mỹ, khiến 3 người bị thương phải nhập viện vào tối 21/8.

Như thông tin ban đầu trên VOV, khoảng 22h ngày 21/8, trong lúc đang đi dự đám tang, anh Nguyễn Đức Nhơn (35 tuổi) nghe vợ báo có một người tên Tuấn (ngụ cùng xã) đến nhà đòi đánh. Khi anh Nhơn quay về thì xảy ra xô xát với Tuấn. Được một lúc, Tuấn bỏ về và gọi thêm 3 người khác đến đánh anh Nhơn.

Nghe tin anh trai bị đánh, Nguyễn Đức Trí (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thành (19 tuổi) đều là em ruột của anh Nhơn có mặt để tìm hiểu sự việc. Tại đây, nhóm của Tuấn cầm dao xông vào chém tới tấp anh Nhơn, Trí, Thành. Khi Công an xã Xuân Mỹ đến thì nhóm của Tuấn bỏ đi.

Ngay sau đó, 3 nạn nhân được hàng xóm và người thân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Anh Nhơn bị hai vết đâm ở chân gây đứt dây chằng và một vết thương ở vai. Trí bị vết đâm trên đầu, vai; Thành bị vết đâm vai, hai vết đâm ở chân gây đứt mạch máu.

Công an xã Xuân Mỹ đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Cẩm Mỹ để điều tra, xử lý.

Theo xác minh ban đầu, do bức xúc chuyện con mình bị con của anh Nhơn bắt quỳ gối trong lúc học võ chung nên Tuấn đã đến tận nhà anh Nhơn để đánh trả thù.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục