Thầy giáo bị học sinh đánh liên tiếp vào đầu và mặt phải nhập viện cấp cứu

Thầy giáo K. lên đến cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị một nam sinh lớp 11 cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt.

Thầy giáo K. lên đến cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị một nam sinh lớp 11 cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt.

Tin tức trên Thanh Niên TTXVN cho hay,  sáng 18/12, ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, xác nhận có xảy ra vụ một thầy giáo công tác tại Trường THPT Trần Quang Diệu xã Ân Tường Tây, H.Hoài Ân) bị một học sinh đánh ngay tại trường.

Người bị đánh là thầy Lê Quang Khanh, giáo viên môn Toán của trường. Ông Tuấn cho hay, thầy Khanh đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Thầy giáo bị học sinh đánh liên tiếp vào đầu và mặt phải nhập viện cấp cứu 1

Trường Trung học Phổ thông Trần Quang Diệu. (Nguồn: Facebook)

Ngày 17/12, thầy giáo Lê Quang Khanh, giáo viên môn Toán trường Trung học Phổ thông Trần Quang Diệu đến trường dạy như mọi ngày. Vào tiết thứ 2, khi lên đến cầu thang tầng 2, thầy bất ngờ bị một học sinh nam lớp 11 của trường tấn công, cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt.

Sau đó, các giáo viên đã can ngăn và đưa thầy Khanh đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

Ông Tuấn cho biết Công an H.Hoài Ân đang điều tra vụ việc: “Hiện nay sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định, không có gì nguy hiểm nhưng các bác sỹ vẫn đang phải theo dõi thêm. Về danh tính em học sinh thì cơ quan Công an huyện đang điều tra nên chúng tôi không thể tiết lộ. Hiện em học sinh đã bỏ đi, còn phụ huynh đang phối hợp với nhà trường và cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân và diễn biến của vụ việc. Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết luận chính thức.”

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục