The Remix: Đông Nhi tất bật tập luyện sau sự cố lạc giọng

Trong liveshow 2 The Remix, nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ có màn biểu diễn hoàn toàn mới với chủ đề "Non sông gấm vóc".   

Sau thành công với phần trình diễn bản hit Badboy trong liveshow 1, ca sĩ   Đông Nhi tiếp tục tập trung họp bàn ý tưởng ca khúc thứ 2 trong đêm thi sắp tới. Mặc dù bận lịch diễn kín mít trong tuần nhưng Đông Nhi vẫn ngày đêm cùng ê kip trao đổi với nhau để hoàn thành ca khúc hoàn chỉnh nhất trong liveshow 2.     

The Remix: Đông Nhi tất bật tập luyện sau sự cố lạc giọng 5Đông Nhi mặc cá tính đến họp bàn chuẩn bị cho liveshow 2 The Remix

Trong đêm liveshwo 2 The Remix, với chủ đề “Non sông gấm vóc”, Đông Nhi tiết lộ rằng cô sẽ hát một ca khúc về đất nước khá quen thuộc với bản phối hoàn toàn mới. Giọng ca Lắng nghe tim em chia sẻ rằng đây là thử thách cho cô bởi đây là ca khúc đã từng được nhiều ca sĩ thể hiện.

Bản thân cô chưa từng thể hiện ca khúc này nên có đôi chút lo lắng. Nhưng đó cũng chính là động lực để cô trau dồi nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.  

The Remix: Đông Nhi tất bật tập luyện sau sự cố lạc giọng 6

 

The Remix: Đông Nhi tất bật tập luyện sau sự cố lạc giọng 7         Đông Nhi chuẩn bị cho liveshow 2 cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ekip chương trình

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng  chia sẻ rằng: “Ca khúc này tôi phối lại theo phong cách nhẹ nhàng, có một đoạn nhạc trance nhưng rất ít và còn kết hợp giữa các nhạc cụ dân tộc như sáo, trống thùng…Thật sự mà nói thì thể loại nhạc này không phải là thế mạnh của tôi nên tôi cũng áp lực lắm. Tôi làm việc ngày đêm để hoàn chính bản phối ưng ý nhất, nhiều hôm tôi thức đến sáng để làm việc. Tôi nghĩ bản thân mình phải tâm huyết đến cùng vì ê kip của mình.” Đỗ Hiếu ngoài cộng sự còn là bạn thân của Đông Nhi bên ngoài, anh cũng là một trong những người góp phần vào sự “lột xác” của nữ ca sĩ. 

The Remix: Đông Nhi tất bật tập luyện sau sự cố lạc giọng 8 Trong liveshow 2 Đông Nhi sẽ mang đến nhiều bất ngờ với  chủ đề “Non sông gấm vóc”

Trong tiết mục này, ngoài phần hát thì Đông Nhi còn thể hiện động tác vũ đạo trên sân khấu. Với lợi thế về ngoại hình cùng với khả năng trình diễn chuyên nghiệp của mình, màn trình diễn của Đông Nhi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng mong đợi. Liệu Đông Nhi sẽ trình diễn thế nào? 

Liveshow 2 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 2/1/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục