The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit "khủng" của Sơn Tùng M-TP

The Remix liveshow 7, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khuấy động sân khấu với hit khủng "Cơn mưa ngang qua" từng làm mưa làm gió trong thời gian dài.

The Remix liveshow 7, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khuấy động sân khấu với hit khủng "Cơn mưa ngang qua" từng làm mưa làm gió trong thời gian dài.

 

Kết quả cuối cùng ba đội cùng nhận giải nhất là Giang Hồng Ngọc, Sơn Tùng M-TP và Isaac. Nhóm ca sĩ Bảo Anh dừng chân tại liveshow 7 The Remix.

Team Giang Hồng Ngọc nhận được 40 điểm, PB Nation nhận được 39,5 điểm, team Sơn Tùng M-TP nhận được 38,5 điểm.

22h24: Đội Sơn Tùng M-TP khuấy động sân khấu với hit "Cơn mưa ngang qua".

The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit 'khủng' của Sơn Tùng M-TP 5

22h17: Team PB Nation - Phúc Bồ - DJ Lê Trình thể hiện ca khúc "Uptown Funk".

22h11: Giang Hồng Ngọc - Duy Anh - DJ King Lady thể hiện ca khúc "My every thing" của Tiên Tiên.

The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit 'khủng' của Sơn Tùng M-TP 6

Nhạc sĩ Lưu Hương Giang khen bản phối của đội Tóc Tiên. Nữ nhạc sĩ cho nhận xét tiết mục của Bảo Anh được cho là khá nhất trong các đêm. Team Bảo Anh nhận 38 điểm, Tóc Tiên 37 điểm.ba 38

22h: "Em đẹp nhất đêm nay" với sự thể hiện của ca sĩ Tóc Tiên - Long Halo - DJ Hoàng Touliver.

21h54: Bảo Anh - Addy Trần - DJ Melo thể hiện ca khúc "Bóng mây qua thềm".

The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit 'khủng' của Sơn Tùng M-TP 7

21h44: Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Khen phần dàn dựng của đội Đông Nhi, tuy nhiên phần bản phối cần tốt hơn. Nam nhạc sĩ khen khen phong thái, cao độ trong giọng hát chính xác  của Isaac và đánh giá cao bản phối của team. Tổng điểm dành cho đội Đông Nhi là 37; đội Isaac là 39,5.

21h39: Isaac - Only C - DJ Gin mang đến hit của Bằng Kiều với ca khúc "Trái tim bên lề" và "I will survive".

The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit 'khủng' của Sơn Tùng M-TP 8

21h27: Đội Đông Nhi mở màn với ca khúc sôi động "Geisha Dreams". Đông Nhi hóa Geisha, Đỗ Hiếu, Mike Hào tái hiện hình ảnh các đấu sĩ Sumo

Liveshow 7 The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề "Trờ về quá khứ", khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc cũ nhưng được remix lại đúng thể loại Disco – Dance.

Đội Sơn Tùng M-TP sẽ đem đến cho khán giả màn trình diễn mãn nhãn với hit khủng "Cơn mưa ngang qua". Đây là ca khúc do Sơn Tùng M-TP sáng tác và "làm mưa làm gió" trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Và đây cũng là ca khúc có nhiều bản chế trong cộng đồng mạng.

The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit 'khủng' của Sơn Tùng M-TP 9

Sơn Tùng M-TP thể hiện "Cơn mưa ngang qua" trong liveshow 7 The Remix

Trong liveshow 7 The Remix, Đông Nhi  sẽ hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản với trang phục truyền thống của xứ sở anh đào. Tuần trước, ‘Khuôn mặt đáng thương’ và ‘Vì ai vì anh’ của hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi thể hiện trong liveshow 6 chương trình The Remix tối 15/3 là hai ca khúc gây được sự chú ý nhất. Với chủ đề ‘Sáng tác mới’ là những ca khúc lần đầu biểu diễn, mỗi nhóm sẽ thể hiện một ca khúc “mới toanh”, và hai ca khúc của Sơn Tùng và Đông Nhi đều được khán thính giả đón nhận nhiệt tình.

The Remix liveshow 7: Mãn nhãn với hit 'khủng' của Sơn Tùng M-TP 10

Đội Giang Hồng Ngọc

Đến với liveshow 7 với chủ đề Trở về quá khứ với phong cách nhạc Disco, Giang Hồng Ngọc sẽ mang lên sân khấu The Remix một ca khúc hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu. Giang Hồng Ngọc lựa chọn bài hát 'My Everything' của nhạc sĩ Tiên Tiên đang 'làm mưa làm gió' hiện nay. Với lợi thế giọng hát nội lực, tiết mục của Quán quân X-Factor luôn tạo được sự thỏa mãn về phần nghe và phần nhìn cho khán giả.

Isaac khiến nhiều người ngạc nhiên khi lựa chọn thể hiện hit của Bằng Kiều. Ca khúc 'Trái tim bên lề' sẽ được trưởng nhóm 365 thể hiện lại với phong cách sôi động.Với thể loại disco - dance, Tóc Tiên trở về với sở trường trong ca khúc 'Em đẹp nhất đêm nay'.

Ngoài ra, trong đêm thi tuần này, hai trò cưng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là Thái Trinh và Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ xuất hiện với vai trò khách mời. Hai nữ ca sĩ sẽ kết hợp qua liên khúc vô cùng máu lửa "All about that bass – Bang bang", được phối lại mang phong cách riêng.

Đêm trực tiếp liveshow 7 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được  lên sóng vào lúc 21h, ngày 22/3 trên VTV3.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục