Tin mới

The Remix: Only C trình làng sáng tác mới, Đỗ Hiếu hé lộ ca khúc hít

Thứ sáu, 06/02/2015 10:27

Cuộc tranh tài giữa Only C với sáng tác mới, Đỗ Hiếu sẽ hé lộ ca khúc hít sẽ có nhiều điều bất ngờ tại liveshow 3 The Remix.

 

 

 

Cuộc tranh tài giữa Only C với sáng tác mới, Đỗ Hiếu sẽ hé lộ ca khúc hít sẽ có nhiều điều bất ngờ tại liveshow 3 The Remix.           

Nếu như ở tuần trước, các nhóm thi có dịp thử sức mình qua chủ đề Non sông gấm vóc với thể loại nhạc trance đầy cuốn hút thì ở tuần này, 8 nhóm thi sẽ cùng giải “bài toán” với các thể loại nhạc RnB, Trap, Rap, Hiphop, Dustep khi đến với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới.

Hiện tại, bộ 3 bao gồm ca sĩ, producer và DJ đang cùng nhau bàn bạc ý tưởng về cách hòa âm  cũng như việc định hình phong cách thể hiện trong đêm thi vào Chủ nhật tới đây.  

The Remix: Only C trình làng sáng tác mới, Đỗ Hiếu hé lộ ca khúc hít 5

Trong livshow 3 The Remix, ca sĩ Isaac sẽ thể hiện một sáng tác của producer Only C. Đây là ca khúc được Only C viết theo thể loại RnB mang tên Tắt đèn. Nội dung bài hát nói về sự lừa dối trong tình yêu. Nhan đề bài hát được ngầm hiểu theo nghĩa hàm ý hơn là nghĩa tường minh. Bên cạnh đó, ca khúc này được Only C sử dụng hòa âm vòng 4 tức là hợp âm lặp đi lặp lại theo nhịp 4/4.

The Remix: Only C trình làng sáng tác mới, Đỗ Hiếu hé lộ ca khúc hít 6

Only C chia sẻ rằng: “Thật ra ca khúc này được tôi sáng tác cũng 4 năm rồi nhưng thời điểm này mới có dịp mang ra trình làng khán giả. Tôi muốn mang đến một sự trải nghiệm mới cũng như mang lại nhiều bất ngờ cho các fan của Isaac. Tắt đèn lần đầu tiên sẽ được chàng trưởng nhóm 365 thể hiện và tôi tin tưởng rằng Isaac sẽ cố gắng để thể hiện thật tốt ca khúc này".

The Remix: Only C trình làng sáng tác mới, Đỗ Hiếu hé lộ ca khúc hít 7

Không kém cạnh Isaac, tuần này, nữ Ca sĩ Đông Nhi cũng bất ngờ trình diễn một sáng tác gần đây nhất của producer Đỗ Hiếu. Ca khúc này được anh viết theo thể loại Pop Electro với nội dung nói về một cô gái sành điệu thời nay, yêu thích thời trang, mê shopping và lê la hàng quán. Và cũng giống như bao cô gái khác, cô gái này cũng mong muốn có được một tình yêu đích thực đúng nghĩa chân thành. Khi được hỏi về tên ca khúc, anh xin phép được giữ bí mật cho đến khi chương trình diễn ra.     

The Remix: Only C trình làng sáng tác mới, Đỗ Hiếu hé lộ ca khúc hít 8

Đỗ Hiếu chỉ tiết lộ rằng: “Ca khúc này đã ra mắt cách đây không lâu trong một bộ phim sitcom đang gây sốt nhưng lần đầu tiên được Đông Nhi trình diễn trong chương trình The Remix với phiên bản mới. Bài hát này Hiếu remix lại theo thể loại trap mới mẻ đang thịnh hành. Và điều đặc biệt là lần đầu tiên, Đông Nhi sẽ Rap điên đảo (cười).”           

Liệu có những bất ngờ nào đáng mong đợi qua màn trình diễn của Isaac và Đông Nhi? Liveshow 3 The Remix sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 8/2/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7. Đặc biệt là ở tuần này, tại nhà thị đấu Quân khu 7, OPPO sẽ lắp đặt thêm màn hình và hệ thống âm thanh bên ngoài nhà thi đấu để các bạn không kịp vào bên trong vẫn có thể thưởng thức liveshow tại chỗ. Màn hình lớn và âm thanh sống động sẽ mang đến không khí hào hứng cho khán giả.

Thanh Lương