Thí sinh cao 1m80 và chuyện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Thí sinh Trần Thị Thùy Trang gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chiều cao ấn tượng - 1m80 và mới chỉ 18 tuổi. Người đẹp này đến từ Huế và vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thí sinh Trần Thị Thùy Trang gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chiều cao ấn tượng - 1m80 và mới chỉ 18 tuổi. Người đẹp này đến từ Huế và vừa tốt nghiệp phổ thông trung học.

Thí sinh cao 1m80 và chuyện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 1

Thí sinh Thùy Trang gây chú ý với chiều cao 1m80.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã trải qua vòng thi sơ khảo phía Nam sôi động. Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhan sắc đại diện phụ nữ Việt Nam hiện đại, cuộc thi đã đến Thủ đô Hà Nội với vòng thi sơ tuyển và sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào 22 - 23/08.

Ban giám khảo cũng tiếp tục chọn 35 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng các người đẹp phía Nam sẽ bước vào vòng bán kết tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Thí sinh cao 1m80 và chuyện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 5
Thùy Trang 18 tuổi, đến từ Huế. Người đẹp vừa thi tuyển vào Học viện Hàng không TP. Hồ Chí Minh.

Trong buổi thi sơ tuyển vào ngày 22/8, cuộc thi đã lộ diện nhiều nhan sắc nổi bật về ngoại hình cũng như những câu chuyện bên lề thú vị, trong đó có thí sinh mang số báo danh 623 - Trần Thị Thùy Trang.

Bên cạnh chiều cao ấn tượng 1m80, nhan sắc 18 tuổi này vừa tốt nghiệp trung học phổ thông và nộp đơn vào trường Học viện Hàng không (TP HCM). Thùy Trang chia sẻ cô và nhóm bạn 5 chị em đã rủ nhau từ Huế ra Hà Nội dự thi. Chính sự thân thiết của 5 chị em chơi chung một nhóm đã khích lệ giúp cô tự tin hơn.

Thí sinh cao 1m80 và chuyện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 6
Thí sinh Ngô Trà My.

Còn mẹ của thí sinh 312 - Ngô Trà My cho biết: “Tôi cho cháu đi thi không vì muốn con mình đoat giải này, giải kia. Nhưng với tiêu chí cuộc thi đề cao sự tự tin, tôi muốn con mình có sự trải nghiệm thú vị trong cuộc sống”. Được biết, Trà My cũng là một trong số những thí sinh cao nhất khu vực miền Bắc với chiều cao 1m78.

Thí sinh cao 1m80 và chuyện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 7
"Người quen" Vũ Thị Ngọc từng dự thi Hoa khôi Áo dài cũng tham gia thi tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trong suốt buổi sơ tuyển sáng nay, cũng có những thí sinh từng tham dự các cuộc thi nhan sắc trước đây như Vũ Thị Ngọc (SBD 118) từng tham dự Hoa khôi Áo dài…

Thí sinh cao 1m80 và chuyện bên lề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 8
Thí sinh phía Bắc tự tin khoe dáng.

Cũng trong buổi thi, nhiều thí sinh khắp khu vực miền Bắc cũng đã có cơ hội giao lưu và kết thân.

Với nhiều thí sinh khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bên cạnh khát khao giành được vương miện quý giá họ còn mong muốn học hỏi thêm từ bạn bè, rèn luyện sự tự tin và cho mình một vốn sống đầy mới mẻ.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục