Thí sinh và người thân được giảm giá vé tàu khi đi thi, nhập học

Ngày 21/4, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, từ nay đến hết ngày 29/12, đơn vị sẽ thực hiện chính sách giảm giá vé cho thí sinh và người thân đi tàu khi đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Theo đó, đối với các đôi tàu tuyến đường sắt Bắc - Nam gồm: SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8, SNT1/SNT2, SPT1/SPT2, SE21/SE22, SE25/SE26, NA1/NA2, các tàu thuộc tuyến đường sắt Hà Nội (Long Biên) - Hải Phòng và tuyến khác sẽ áp dụng mức giảm 10%.

Thí sinh và người thân được giảm giá vé tàu khi đi thi, nhập học  1
Từ nay đến hết ngày 29/12, ngành đường sắt sẽ thực hiện chính sách giảm giá vé cho thí sinh và người thân đi tàu khi đi thi, nhập học vào các trường đại học, cao đẳng... Ảnh minh hoạ

Thủ tục mua vé đối với thí sinh đi thi cần giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/thẻ học sinh) và thẻ dự thi hoặc giấy báo dự thi; đối với thí sinh nhập học cần giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/thẻ học sinh) và giấy báo nhập học.

Thí sinh và người thân được giảm giá vé tàu khi đi thi, nhập học  2
Hành khách khi mua vé cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và danh sách thành viên tham dự kì thi do các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông xác nhận. Ảnh minh hoạ

Đối với mỗi giấy báo dự thi/thẻ dự thi, hành khách mua được 1 vé giảm giá cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi và lượt về. Với mỗi giấy báo nhập học, hành khách mua được 1 vé giảm cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi.

Trước đó, các Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội, Sài Gòn cũng thông báo giảm 30% giá vé cho cán bộ, học sinh, sinh viên tham dự kỳ thi Olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 28 và Olympic toán học dành cho học sinh trung học phổ thông chuyên lần thứ 5 diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 16/5/2021 tại TP Huế.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tuyển sinh du học

Quy chế tuyển sinh đại học 2021: Điều chỉnh theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh
Quy chế tuyển sinh đại học 2021: Điều chỉnh theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh

Về cơ bản, quy chế tuyển sinh đại học năm nay vẫn như năm 2020. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT cũng đã sửa đổi một số nội dung theo chiều hướng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển đại học.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục