Thi thể bé sơ sinh biến mất bí ẩn tại bệnh viện

Thi thể một bé trai sinh non đã bị biến mất bí ẩn tại bệnh viện Cincinnati (Mỹ), cuộc tìm kiếm đã diễn ra nhưng đến nay vẫn chưa tìm được thi thể bé trai xấu số đó. 

Thi thể một bé trai sinh non đã bị biến mất bí ẩn tại bệnh viện Cincinnati (Mỹ), cuộc tìm kiếm đã diễn ra nhưng đến nay vẫn chưa tìm được thi thể bé trai xấu số đó. 

The Guardian đưa tin, một thi thể của bé trai bị tử vong do sinh non đã bị biến mất khỏi bệnh viện Cincinnati (Mỹ). Chỉ sau một giờ sau khi chào đời, thi thể của bé trai không được đưa đến nhà xác mà đã bị mất tích một cách đầy bí ẩn. 

Thi thể bé sơ sinh biến mất bí ẩn tại bệnh viện 1

Thi thể bé trai đã bị mất tích một cách bí ẩn. Ảnh nguồn: The Guardian

Thông tin trước đó cho biết, một bé trai đã được sinh vào ngày 14/9, sau đó 1 giờ thì em bé đã chết do sinh quá non. Tuy nhiên, điều quan trọng là sau đó thi thể của em bé xấu số này biến mất một cách kì lạ.

Bệnh viện đã tiến hành tìm kiếm 2 tuần nhưng đều không thấy. Mặc dù đã tìm kiếm ở cả bãi rác của bệnh viện, thi thể của em bé vẫn không thấy. Đại diện phía bệnh viện đã nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Mặc dù thế, nhà chức trách lại cho rằng đây không phải là vụ án cần phải điều tra mà là vấn đề dân sự giữa gia đình và bệnh viện. 

Lãnh đạo bệnh viện Cincinnati đã chính thức đưa ra lời xin lỗi đến gia đình và gọi đó là sự việc không thể chấp nhận được. 

Danh tính của bé trai không được tiết lộ và  trước đó, bé gái sinh đôi cùng bé trai này cũng đã tử vong trong bụng mẹ. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục