Thi thể đôi vợ chồng trẻ mất tích đã nổi trên đập thủy điện

Vợ chồng anh Cuối – chị Liều đi ăn cưới tại nhà bạn. Đến thời điểm trên, hai vợ chồng chèo thuyền về trong tình trạng ngà ngà say và không may ngã xuống đập rồi mất tích.

Vợ chồng anh Cuối – chị Liều đi ăn cưới tại nhà bạn. Đến thời điểm trên, hai vợ chồng chèo thuyền về trong tình trạng ngà ngà say và không may ngã xuống đập rồi mất tích.


Theo báo Dân Việt nôm nay 29/3 đôi vợ chồng mất  tích đang được gia đình chuẩn bị mai táng.

Sau gần 2 tuần mất tích trên đập thủy điện sông Chừng, đến thời điểm hiện tại thi thể hai vợ chồng trẻ mất tích đã được tìm thấy.

Như tin đã đưa, vụ tai nạn lật thuyền không may xảy ra vào khoảng hơn 22h30 đêm (16.3) trên đập thủy điện sông Chừng, thuộc địa bàn thôn Xuân Hòa, xã Tiên Nguyên (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang). Nạn nhân được xác định là anh Phùng Chiềm Cuối (SN 1997) và Triệu Mùi Liều (SN 1997) cùng trú tại địa chỉ trên.

Thi thể đôi vợ chồng trẻ mất tích đã nổi trên đập thủy điện 4

Đoạn sông nơi đôi vợ chồng bị mất tích.

Theo đó, trước thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng anh Cuối – chị Liều đi ăn cưới tại nhà bạn. Đến thời điểm trên, hai vợ chồng chèo thuyền về trong tình trạng ngà ngà say và không may ngã xuống đập rồi mất tích.

Trao đổi với PV, chị Lò Mùi Hàn, bí thư Đảng ủy xã Tiên Nguyên cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực cho người tìm kiếm, nhưng vẫn không thấy, phải đến khoảng 17h chiều (25.3) chúng tôi mới nhận được thông tin  xác chị Liều đã được tìm thấy. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm nay, xác nạn nhân Cuối mới nổi lên, hiện xã đã chỉ đạo lực lượng dân quân, công an xã xuống hiện trường làm việc”.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục