Tin mới

Thị trường ô tô tháng 8 ảm đạm 'tháng cô hồn', nhiều đại lý tung gói ưu đãi 'khủng'

Thứ sáu, 21/08/2020, 16:29 (GMT+7)

Do thị trường ô tô tháng 8 đón khó khăn chồng chất khi vẫn đang bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, lại còn đón những ngày đầu của “tháng cô hồn”, nên nhiều đại lý đã kích cầu bằng những gói ưu đãi cực khủng.

Theo quan niệm dân gian, 'tháng cô hồn' người người, nhà nhà đều không nên làm làm những việc lớn như lấy vợ, tậu nhà, mua xe… chính vì vậy nhiều đại lý ô tô tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe dịp này.

Một trong những chương trình ưu đãi lớn có thể kể đến với dòng xe sang BMW với ưu đãi lên đến 266 triệu đồng.

Theo khảo sát, BMW X3 phiên bản xDrive30i M Sport hiện đang một số đại lý giảm giá bán 266 triệu đồng.

Mặc dù một số hãng đồng loạt đưa ra các mức khuyến mại mới cho tháng 8, nhưng trước diễn biến dịch phức tạp như hiện nay, giới kinh doanh cho rằng thị trường xe sẽ có đà đi xuống, doanh số sẽ giảm sút đáng kể. Ảnh minh hoạ

Giá bán của X3 xDrive30i M Sport sau khi được ưu đãi là 2,599 tỉ đồng, trong khi đó giá bán niêm yết là 2,859 tỉ đồng. Hiện tại, BMW X3 được nhà phân phối với 3 phiên bản là xDrive20i, xDrive30i và xDrive30i Msport. Với mức ưu đãi này, BMW X3 được xem là mức ưu đãi “khủng” trong các dòng xe sang trên thị trường.

Cùng với Ford Everest, Ford Explorer cũng được giảm tới gần 100 triệu đồng dịp này.

Ngay những ngày đầu tháng 8, nhằm kích cầu tiêu dùng nhiều đại lý ô tô đã tung ra chương trình khuyến mãi mới cho các dòng xe chủ lực.

Tiếp theo đó, Subaru Việt Nam cũng không kém cạnh khi thực hiện chương trình ưu đãi dành cho dòng xe Subaru Forester i-L, i-S và i-S EyeSight từ ngày 17 đến hết 31/8.

Theo đó, khách hàng mua xe Subaru Forester bản i-L sẽ được giảm tiền mặt 46 triệu đồng và tặng 100% lệ phí trước bạ. Riêng bản i-S giảm tiền mặt 52 triệu đồng và tặng 100% lệ phí trước bạ, còn bản i-S EyeSight được giảm tiền mặt 129 triệu đồng.

Như vậy, sau khi trừ đi các ưu đãi giá bán của 3 phiên bản Forester i-L, i-S và i-S EyeSight lần lượt là 959 triệu đồng, 1,029 tỉ đồng và 1,159 tỉ đồng.

Ngoài khuyến mãi tiền mặt, khách hàng mua một trong 3 phiên bản còn được tặng thêm quà tặng gồm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Android Auto và Apple CarPlay, cùng gói bảo dưỡng miễn phí 2 năm hoặc 40.000 km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước). Riêng Subaru Forester bản i-S được tặng thêm camera toàn cảnh 360 nâng cấp.

Một số mẫu xe bình dân khác cũng có mức giảm giá từ 20-50 triệu đồng. Trong đó, mẫu Kia Sorento bản GAT giảm 30 triệu xuống còn 769 triệu đồng, Kia Sorento GATH cũng giảm 30 triệu còn 869 triệu. Còn Kia Sorento DATH giảm mạnh 50 triệu xuống còn 899 triệu đồng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news