Tin mới

Thiên An phủ nhận thông tin gia đình Jack trả nợ giúp người thân, nam ca sĩ đã ngừng chu cấp cho con

Chủ nhật, 04/12/2022, 19:13 (GMT+7)

Chiều 4/12, Thiên An chính thức lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến cô và gia đình vài ngày qua. Bà mẹ đơn thân phủ nhận thông tin anh trai cô nợ 2 tỷ đồng và được gia đình Jack trả nợ giúp.

Mới đây, Cộng đồng mạng lan truyền đoạn tin nhắn giữa Thiên An và nhân vật tên T. Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1998 được cho là có mối quan hệ tình cảm với ông T. trong quãng thời gian hẹn hò Jack.

Ngoài ra, một số fanpage, tài khoản mạng còn đăng tải thông tin nữ diễn viên được đại gia T. tặng nhà, gia đình Jack trả nợ cho anh trai Thiên An số tiền 2 tỷ đồng.

Thiên An cho biết Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3.
Thiên An cho biết Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3.

Những tin đồn kể trên khiến bà mẹ 1 con bị khán giả chỉ trích. Nhiều người cho rằng Thiên An "bắt cá hai tay" và phản bội Jack.

Để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa, chiều 4/12, Thiên An chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin anh trai cô nợ 2 tỷ đồng và được gia đình Jack trả nợ giúp.

Thiên An phủ nhận thông tin gia đình Jack trả nợ giúp người thân, nam ca sĩ đã ngừng chu cấp cho con - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Thiên An cho biết, phía gia đình Jack đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. "Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3. Thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu đồng, bạn ấy chu cấp 10-15 triệu đồng là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình bạn ấy đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa", cô chia sẻ.

Thiên An đóng chính trong phim Mưu kế thượng lưu sau ồn ào với Jack.
Thiên An đóng chính trong phim Mưu kế thượng lưu sau ồn ào với Jack.

Theo nữ diễn viên, đến thời điểm hiện tại, cô và phía gia đình Jack không còn bất kỳ mối liên hệ nào. Thiên An mong muốn các tài khoản mạng không lan truyền những thông tin sai lệch, tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái.

Ngoài ra, nữ diễn viên Mưu kế thượng lưu khẳng định cô không có quan hệ tình cảm với người đàn ông tên T. trong quãng thời gian hẹn hò Jack như những thông tin được lan truyền trên mạng vài ngày qua.

"Trong bài viết của anh T. không có thông tin nào cho rằng mình đang trong mối quan hệ yêu đương với anh ấy cũng như ngôi nhà đang sống là được anh T. xây tặng. Thông tin lan truyền là do mọi người tự suy diễn và đưa ra kết luận sai lệch, không đúng sự thật", Thiên An phủ nhận và cho biết đang đang làm việc với luật sư, thu thập thông tin để xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi đăng tải thông tin không kiểm chứng trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của cô.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news