Thiếu nữ 14 tuổi bị cha dượng đánh thuốc mê, hãm hiếp rồi giết chết

(Tinmoi.vn) Suốt khoảng thời gian 30 năm, người đàn ông có con gái chết trong một tai nạn đáng ngờ đã không mệt mỏi tìm ra bằng chứng kết tội thủ phạm.

 

 

(Tinmoi.vn) Suốt khoảng thời gian 30 năm, người đàn ông có con gái chết trong một tai nạn đáng ngờ đã không mệt mỏi tìm ra bằng chứng kết tội thủ phạm.

Mirror đưa tin, một ông bố với tình yêu thương sâu sắc dành cho con gái đã làm nên câu chuyện vĩ đại để giành lại công lý bằng cách bắt cóc kẻ giết người và bắt hắn phải lộ chân tướng.

Năm 1982, nữ sinh 14 tuổi tên là Kalinka, người Pháp qua đời vì một sự cố có vẻ ngoài như là tai nạn. Cô gái năng động mắc bệnh thiếu máu và luôn cần đến người cha dượng làm bác sĩ ở bên chữa trị.

Dieter Krombach, cha dượng người Đức của Kalinka đã cho cô bé một mũi tiêm và cái chết được tính như ngộ sát. Tuy nhiên, vì có quan hệ rộng với nhiều quan chức nên anh ta thoát án và chưa từng bị xét xử.

Cảm thấy cái chết của con rất đáng ngờ, người cha ruột Andre Bamberski tin chắc Krombach là hung thủ và trong suốt 3 thập kỷ qua, ông liên tục tìm bằng chứng để kết tội hắn.

Sau nhiều lần thất bại, ông Andre quyết liều một phen bằng cách thuê 2 thanh niên bắt cóc tên hung thủ từ Đức dẫn độ sang Pháp và bắt hắn phải đối mặt với tội ác của mình.

Thủ phạm đã bị kết án đánh thuốc mê, hiếp dâm và giết chết con gái riêng.

Hôm thứ  vừa qua (18/6), Andre cũng bị kết tội bắt cóc nhưng được hưởng án treo vì xét thấy hành vi của ông là hợp lý. Các công tố viên còn ca ngợi ông như một anh hùng.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục