Thiếu nữ đăng ảnh kẻ biến thái rạch tay phụ nữ để "câu like"

Thiếu nữ 15 tuổi thừa nhận đăng thông tin bịa đặt lên trang cá nhân nhằm mục đích câu like từ bạn bè.

Thiếu nữ 15 tuổi thừa nhận đăng thông tin bịa đặt lên trang cá nhân nhằm mục đích câu like từ bạn bè.

Teo Người Lao Động và Tri thức trực tuyến đăng tải, tối 15/10, trên Facebook cá nhân của một thiếu nữ ở xã Tân Bình (huyện Châu Thành) đăng bức ảnh phụ nữ bị rạch tay. Đi kèm bức ảnh có nội dung: Ra đường phải mặc áo giáp mới được, khúc trường Lưu Văn Lang...

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã có hàng trăm lượt like, chia sẻ và bình luận khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng.

Thiếu nữ đăng ảnh kẻ biến thái rạch tay phụ nữ để 'câu like' 1

Thiếu nữ 15 tuổi thừa nhận đăng thông tin bịa đặt lên trang cá nhân nhằm mục đích câu like từ bạn bè.

Lãnh đạo Công an TP Sa Đéc đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ xác minh quanh khu vực trường học Lưu Văn Lang. Người dân khẳng định không có vụ việc nào xảy ra như thông tin đăng tải.

Ngày 20/10, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) mời lên làm việc đối với người tung tin đồn thất thiệt về việc xuất hiện kẻ lạ mặt rạch tay người đi đường.
Người tung tin đồn được xác định là một thiếu nữ 15 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Tại cơ quan công an, thiếu nữa này thừa nhận đã đăng thông tin bịa đặt lên trên trang cá nhân nhằm mục đích câu like từ bạn bè.

"Em nghe mấy người ở kế bên nhà đồn, bạn bè bàn tán nên lấy hình ảnh trên mạng đăng lên Facebook. Em chỉ nghĩ là để chọc ghẹo bàn bè một chút cho vui, chứ không nghĩa nhiều người sẽ hoang mang”, thiếu nữ này thừa nhận với cơ quan công an.

Do còn trong độ tuổi vị thành niên nên Công an TP Sa Đéc đã giáo dục và cho thiếu nữ này làm kết không tái phạm, đồng thời giao cho gia đình tiếp tục giáo dục, quản lý.

Lãnh đạo Công an TP Sa Đéc khuyến cáo, người dân không nên tin và đăng tải các tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục