Thiếu nữ múa cột, nhảy Gangnam style trong đám cưới

(Tinmoi.vn) Clip dài hơn 3 phút quay lại khoảnh khắc nhảy cực "sung" với điệu nhạc quen thuộc Gangnam style của một trong đám cưới.

 

(Tinmoi.vn) Clip dài hơn 3 phút quay lại khoảnh khắc nhảy cực "sung" với điệu nhạc quen thuộc Gangnam style của một trong đám cưới.

 

Thiếu nữ múa cột, nhảy Gangnam style trong đám cưới

Theo tin tức, clip được quay lại tai một đám cưới. Trong clip, thiếu nữ mặc áo dài vàng đã "cống hiến" hết mình với điệu nhày quen thuộc Gangnam style cho bạn bè hai bên cô dâu chú rể. Dù vận áo dài nhưng cô gái này vẫn toát ra được vẻ quyến rũ với những động tác uốn éo chuyên nghiệp.

Cô gái đã gần như làm mới lại điệu nhày Gangnam style - một điệu nhảy làm đã từng làm điên đảo giới trẻ. Sau khi càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc châu Á và Billboard hot 100 của Mỹ, điệu nhảy cưỡi ngựa vui nhộn của nghệ sĩ Hàn Quốc PSY đã liên tiếp thống trị bảng xếp hạng và nhanh chóng thu hút giới trẻ các quốc gia.

Thiếu nữ múa cột, nhảy Gangnam style trong đám cưới 6

Thiếu nữ múa cột, nhảy Gangnam style trong đám cưới 7

Với lợi thế dựa trên nền nhạc từng gây bão, cô gái trong clip nhanh chóng đem lại không khí vui nhộn cho buổi hôn lễ. Chính vì thế, ngay sau đó đã có một số bạn trẻ bước lên nhảy cùng cô gái. Tiết mục này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè cũng như những người tham dự hôn lễ.

Tuy nhiên, sau khi clip được chia sẻ đã nhận được không ít phản hồi tiêu cực bên cạnh những ý kiến khen cô gái này. Một số người cho rằng cô gái đã làm xấu đi hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam khi kết hợp với những điệu nhảy uốn éo và có phần gợi cảm này. Một thành viên cho rằng: Mình chằng thấy đẹp thấy hay ở chỗ nào cả. Thiếu gì cách làm vui cho đám cưới. Hãy trả lại tờ áo dài về đúng nghĩa của nó đi, đừng làm ô uế hình ảnh áo dài Việt Nam. Có thể bạn có ý tốt là muốn tăng không khi vui nhộn cho đám cưới nhưng không nên quá kịch cỡm như vậy.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến hài lòng với clip cũng như điệu nhảy của nhân vật trong clip. 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục