Thời tiết ngày 6/5: Hà Nội có mưa

(Tinmoi.vn) Theo tin tức Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương dự báo, hôm nay (6/5), khối không khí lạnh ở các tỉnh miền Bắc suy yếu dần, mưa ở Bắc Bộ sẽ giảm còn vài nơi.

(Tinmoi.vn) Theo tin tức Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương dự báo, hôm nay (6/5), khối không khí lạnh ở các tỉnh miền Bắc suy yếu dần, mưa ở Bắc Bộ sẽ giảm còn vài nơi.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Theo tin tức Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương dự báo, hôm nay (6/5), khối không khí lạnh ở các tỉnh miền Bắc suy yếu dần, mưa ở Bắc Bộ sẽ giảm còn vài nơi.

Riêng phía Tây Bắc Bộ sẽ có nắng vào trưa chiều, với mức nhiệt khá dễ chịu, dao động từ 19-30 o C, riêng Tây Bắc có nơi trên 31 o C.

Trong khi đó, ở các tỉnh Đông Bắc Bộ (bao gồm cả Thủ đô Hà Nội), trời nhiều mây, thời tiết mát mẻ, nhiệt độ cao nhất ngày không quá 29 o C. Dự báo, từ ngày 7/5, vùng thấp phía Tây có xu hướng phát triển trở lại, Bắc Bộ sẽ có mưa một vài nơi về đêm và sáng, trong ngày trời có nắng và nhiệt độ tăng dần. Do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào đến Huế, mưa sẽ giảm hẳn còn một vài nơi, nhiệt độ ngày dao động trong khoảng từ 27-30 o C.

Trong khi đó, ở các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, nhiệt độ ngày từ 31-34 o C. Tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ, nắng nóng vẫn duy trì với nhiệt độ cao nhất ngày của Tây Nguyên đạt 33 o C, Nam Bộ 35 o C (riêng miền Đông 37 o C).

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục