Thời tiết ngày 7/5: Thủ đô Hà Nội nắng nhẹ, thời tiết mát

(Tinmoi.vn) Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hôm nay (7/5), các tỉnh phía Đông Bắc Bộ (bao gồm cả Thủ đô Hà Nội), thời tiết chuyển biến tốt.

(Tinmoi.vn) Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hôm nay (7/5), các tỉnh phía Đông Bắc Bộ (bao gồm cả Thủ đô Hà Nội), thời tiết chuyển biến tốt.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Theo tin tức Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương dự báo, hôm nay (7/5), các tỉnh phía Đông Bắc Bộ (bao gồm cả Thủ đô Hà Nội), thời tiết chuyển biến tốt.

Buổi sáng trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ dao động từ 20-31 o C.

Ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ từ 19-31 o C, riêng khu Tây Bắc có nơi 32 - 33 o C.

Tại miền Trung, thời tiết được phân chia thành hai hình thái rõ rệt: Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ từ 21-31 o C; Nam Trung Bộ ngày có nắng mạnh, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ phổ biến từ 23-34 o C. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn duy trì nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất ngày của Tây Nguyên đạt 34 o C, Nam Bộ 37 o C.

Chiều tối và đêm, các khu vực này sẽ xuất hiện mưa rào và dông khiến trời dịu mát. Tuy nhiên, ở Tây Nguyên cần đề phòng trong cơn dông có tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục