Thomas Anders của Modern Talking tự quay video, gửi lời chào tới fan Việt

Ngày 10/11, giọng ca điển trai đã tự quay một đoạn video thay lời chào gửi đến khán giả Việt Nam.Trong clip, ông ăn mặc giản dị nhưng vẫn đầy phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời. Và ông đang dần thực hiện lời hứa của mình.

Ngày 10/11, giọng ca điển trai đã tự quay một đoạn video thay lời chào gửi đến khán giả Việt Nam.Trong clip, ông ăn mặc giản dị nhưng vẫn đầy phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời. Và ông đang dần thực hiện lời hứa của mình.

[mecloud]NJqJaL92DV[/mecloud]

Việc đầu tiên của Thomas là phá lệ gặp người hâm mộ tai đất nước mà ông từng dự định đến từ 20 năm trước. Đây là điều mà Modern Talking rất ít khi thực hiện. Thomas sẽ dành 30 phút để gặp fan trước đêm diễn. Số lượng fan may mắn sẽ là 50 người. Hiện BTC đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn những khán giả may mắn sẽ được gặp thần tượng của mình. Dự kiến việc đăng ký tham gia sẽ được BTC công bố trong tuần tới trên fanpage chính thức của chương trình.

Thomas Anders của Modern Talking tự quay video, gửi lời chào tới fan Việt 1

Thomas Anders của Modern Talking tự quay clip gửi lời chào tới fan Việt. Trong lần tới Việt Nam này, Thomas sẽ dành 30 phút để gặp fan trước đêm diễn. 

Thomas rất phấn khích khi biết rằng khán giả VN thuộc làu nhiều ca khúc của ông. Ông muốn những lời ca đó được thể hiện để cả khán phòng có thể bùng cháy cùng ông các giai điệu huyền thoại của You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want... Để chuẩn bị cho điều này, Thomas có yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả đều hòa chung vào không khi sôi động của buổi diễn. Tất cả các ca khúc đi cùng năm tháng, đã quen thuộc với fan yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders và nhóm nhạc Modern Talking biểu diễn. 

Ban nhạc cũng như nhà sản xuất mong muốn sẽ đem lại cho khán giả yêu nhạc Việt Nam một sự tương tác tuyệt vời giữa nghệ sỹ và người yêu nhạc, tạo nên một đêm nhạc sôi động chưa từng có tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Sân khấu sẽ được thiết kế theo chuẩn các show diễn của Thomas tại các quốc gia trên thế giới.

Thomas Anders của Modern Talking tự quay video, gửi lời chào tới fan Việt 2

Đêm nhạc sắp tới của Thomas Anders tại Việt Nam được hàng triệu fan Việt mong chờ.

Đêm nhạc Modern Talking là đêm nhạc đầu tiên và duy nhất sử dụng 4 bàn mixer giống hệt nhau. Mixer là bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống, bàn monitor trên sấn khấu là dành riêng cho ban nhạc. Hai bộ kỹ thuật này phải có cùng chung 1 thông số kỹ thuật, nhằm kiểm soát và tăng hưng phấn về hiệu ứng âm thanh cho buổi biểu diễn.

Các bàn mixer cho ra cùng 1 chỉ số kỹ thuật về âm thanh, đồng thời cả nghệ sỹ và khán giả đều nghe được một cách tương đồng, giúp nghệ sỹ có hưng phấn và giao lưu với khán giả. Việc dùng 4 bàn mixer là sự set up đạt chuẩn thế giới, nhằm có thêm 1 bộ mixer back up khi hệ thống kỹ thuật có sự cố. Tuy nhiên, bộ back up thường dùng thêm 1 bộ khác với chỉ số khác. Với Modern Talking, nhà sản xuất đáp ứng 01 bộ mixer back up tương đồng, với chỉ số y chang, khi cần chỉ chuyển đổi trong vòng 40 giây. Đây là điều chưa từng có tại các show diễn ở Việt Nam.

Tất cả các hạng vé tầm trung đã được mua nhanh chóng. Tuy nhiên, các hạng vé supper vip mới là các hạng vé được giới sành nhạc mua nhanh nhất bởi đây là vị trí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghe, nhìn và tương tác với nghệ sỹ. “Dân chơi Việt” một thời và khán giả sẽ được mãn tai mãn nhãn thưởng thức những thần tượng và đắm mình trong bữa tiệc âm nhạc sống động cùng các ca khúc nổi tiếng nhất đi cùng năm tháng của ban nhạc huyền thoại.  

Đêm nhạc Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục