Tin mới

Thông tin mới nhất vụ cháy bất thường khiến 2 người tử vong ở Yên Bái

Thứ năm, 16/05/2019, 20:53 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ bị lửa thiêu trong nhà ở Yên Bái, chồng nạn nhân nói rằng vợ mình có quan hệ tình cảm bất chính với người đàn ông cùng bị lửa thiêu.

Trao đổi với PV Trí thức trẻ, ngày 16/5, đại diện Công an xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện, ông Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) đã tử vong.

"Qúa trình chữa trị, các bác sĩ nhận định nạn nhân không còn khả năng sống sót. Khi người thân đưa từ bệnh viện về đến nhà thì ông tử vong", đại diện Công an xã Hồng Ca nói.

Trên báo Người đưa tin cho biết, ở địa phương, bà Hà Thị Th. (34 tuổi) làm nghề buôn bán hàng tạp hóa, còn ông Vũ Văn Đ. (chồng bà Th.) chuyên chạy chợ buôn cá phục vụ người dân khu vực. Kinh tế của gia đình thuộc diện khá giả. Họ có với nhau hai người con, con trai lớn học cấp 2, con gái nhỏ học cấp 1.

Nạn nhân bị bỏng nặng. Ảnh NĐT

Theo Công an xã Hồng Ca, bà Th. và ông S., trước đây có mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm, quan hệ bất chính kéo dài đã 7 năm nay.

Ở địa phương, ông S. làm nghề kinh doanh, ngoài ra ông còn mua ô tô tải, máy xúc đất đi thầu công trình, đào đất thuê. Ông S. là người hiền lành, chưa từng có tiền án, tiền sự.

Cũng theo Công an xã Hồng Ca, bản thân ông Đ. đã biết mối quan hệ giữa vợ và ông S. Trước khi xảy ra sự việc, ông Đ., có chia sẻ thẳng thắn với vợ rằng các con đều đã khôn lớn, khuyên vợ nên chấm dướt mối quan hệ bất chính này, tránh ảnh hưởng đến tâm lý con về sau.

Sau đó bà Th. đã gọi điện nói chuyện với ông S. đề nghị chấm dứt tình cảm, nhưng ông S. không đồng ý. Sau đó thì xảy ra chuyện, cả hai bị bốc cháy trong chính căn nhà của bà Th.

Trước đó, sáng 8/5, người dân phát hiện lửa bốc cháy trong căn nhà ông Vũ Văn Đ. (ở thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) nên vội vàng chạy đến hiện trường thì phát hiện bà Hà Thị Thủy (34 tuổi, vợ ông Đ.) và ông Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) bị cháy bỏng.

Ngay sau đó, hai người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, do bỏng nặng nên sáng 9/5 thì bà Thủy tử vong và gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news