Thông tin mới vụ thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7 khi đến nhà nấu cơm

Sau khi bị đình chỉ công tác vì ôm hôn nữ sinh lớp 7, thầy giáo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã làm đơn gửi đến Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Thuận và lãnh đạo trường này để xin nghỉ việc sau hơn 16 năm công tác trong ngành.

Theo tin tức trên Người lao động, Tiền phong, ngày 29/6, bà Đặng Thị Mỹ Trang, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 (xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang), cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thêm 15 ngày đối với thầy giáo dạy Toán kiêm chủ nhiệm lớp 7/2 ở trường này là ông Vũ Hữu Thuận (SN 1980) vì có dấu hiệu vi phạm đạo đức nhà giáo, để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Thông tin mới vụ thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7 khi đến nhà nấu cơm  1

Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã ra thêm quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Thuận. Ảnh: NLĐ

Trước đó, vào ngày 16/6, ông Thuận rủ 3 nữ sinh lớp 7/2 về nhà riêng để nấu cơm ăn. Tại đây, ông Thuận phân công em L.H.H. làm nhiệm vụ nấu cơm để 2 bạn còn lại đi rửa chén. Một lúc sau, thầy giáo này gọi em H. vào phòng riêng rồi ôm hôn nữ sinh này nhiều lần với những lời nói thiếu chuẩn mực của người thầy giáo. Quá hoảng sợ, em H. không dám nói và liên tiếp bị ông Thuận hôn.

Sự việc chỉ dừng lại khi 2 bạn học cùng lớp gọi H. ra về. Lo sợ về hành động của thầy giáo chủ nhiệm, em H. kể lại cho dì ruột và 2 bạn học nghe.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình em H., lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã mời ông Thuận lên làm việc. Tại buổi làm việc này, thầy giáo này làm tường trình thừa nhận sự việc đúng như đơn tố cáo và xin lỗi gia đình em H. về hành vi của mình. Do đó, Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 7 ngày đối với ông Thuận để xác minh làm rõ.

Thông tin mới vụ thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7 khi đến nhà nấu cơm  2

Thông báo đình chỉ công tác ông Thuận. Ảnh: TP

Ngay sau khi bị đình chỉ công tác, ngày 20/6 ông Thuận đã làm đơn gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận và lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 để xin nghỉ việc sau hơn 16 năm công tác trong ngành. Lý do được thầy giáo này đưa ra là vì sức khỏe và tinh thần không đảm bảo để tiếp tục giảng dạy.

Thông tin mới vụ thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7 khi đến nhà nấu cơm  3

Đơn xin nghỉ việc của ông Thuận.

Về việc này, bà Trang cho biết, vụ việc đang được Công an xã Vĩnh Bình Nam phối hợp với Công an huyện Vĩnh Thuận điều tra làm rõ. Khi nào có kết quả điều tra từ các cơ quan này thì chúng tôi sẽ xử lý các bước tiếp theo đối với ông Thuận. Trước mắt, nhà trường đang thực hiện quy trình về kiểm điểm trong chi bộ và chính quyền theo chỉ đạo của UBND huyện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục