Thông tin mới vụ trạm trưởng y tế chém 2 nữ nhân viên rồi tự tử

Liên quan đến vụ việc trạm trưởng trạm y tế xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Đàn, Nghệ An) truy sát 2 nữ nhân viên rồi tự tử, theo thông tin mới nhất cả 3 người đều đang trong tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ việc trạm trưởng trạm y tế xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Đàn, Nghệ An) truy sát 2 nữ nhân viên rồi tự tử, theo thông tin mới nhất cả 3 người đều đang trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi trên báo Người lao động vào tối 24/9, ông Vi Văn Quế, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), cho biết do bị nhiều vết thương nặng nên sau khi được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An (thị xã Thái Hòa, Nghệ An), đến 2h chiều 24/9, 2 bệnh nhân là chị Nguyễn Thị Quỳnh N. và Lê Thị Đ., đều là nhân viên Trạm y tế xã Nghĩa Sơn (huyện Nghĩa Đàn) đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội điều trị.

Còn ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng y tế xã Nghĩa Sơn, bị thương nặng, nứt hộp sọ nên gia đình cũng làm thủ tục để chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Trao đổi trên báo Vietnamnet, chị Nguyễn Thị Hương (SN 1969, nhà ở cạnh trạm) một trong những người chứng kiến hiện trường vụ việc đầu tiên kể lại.

Thông tin mới vụ trạm trưởng y tế chém 2 nữ nhân viên rồi tự tử 1

Vị trí ông Đoài đập đầu tìm cách tự vẫn sau khi gây án - Ảnh: Công lý

Lúc ấy tôi đang làm việc trong nhà thì nghe tiếng ồn ào, la hét bên trạm. Tôi nghĩ mọi người đang đập rắn hay con gì đó nên không sang xem. Một lát sau bất ngờ thấy cô nhân viên thực tập chạy qua kêu cứu, cả hai vợ chồng tôi mới chạy qua.

Khi đến cổng, tôi giật mình thấy chị Đ. người đầy các vết máu đang cố chạy ra, ông Đoài đuổi theo với khuôn mặt giận dữ. Chị Đ. van xin và tôi cũng cố can ngăn nhưng ông ấy đẩy ra. Thấy thế, tôi chạy xuống nhà vợ ông Đoài gần đó kêu cứu, khi quay lại đã thấy chị Đ. nằm dưới mương nước”, chị Hương nhớ lại.

Chị Nguyễn Thị Thanh, một người dân khác cạnh đó cho biết nghe tiếng la hét thất thanh bên trạm xá, chị cùng chồng chạy ra thì thấy vợ ông Đoài đang chạy vào can ngăn chồng.

Ông Đoài liên tục đập đầu vào cột nhà mặc cho vợ can ngăn. Lúc bị còng tay lại, ông ấy vẫn đập đầu liên tiếp xuống sân như để tự vẫn”, chị Thanh kể.

Người dân Nghĩa Sơn ai nấy lắc đầu khi kể lại sự việc hi hữu xảy ra ở trạm xá xã. Họ cho rằng chưa khi nào lại chứng kiến cảnh sếp truy sát hai nữ nhân viên ngay tại nơi làm việc như thế.

Trạm trưởng y tế là người rất tốt, hiền lành

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên báo Lao động, nhiều người dân ở xóm Sơn Tây, xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn đều cho rằng ông Đoài là người rất tốt, hiền lành.

Trao đổi trên báo này, một người dân ở bên cạnh nhà vị trưởng trạm nói: “Từ trước tới nay, anh ấy chưa xích mích với ai, ngoài giờ làm, anh ấy còn về nhà chỉ bảo cho nhiều con em trong vùng học hành, luôn khuyên răn những đứa trẻ nghiện game, ham chơi. Anh ấy mới lấy vợ cách đây 1 năm, hiện tại đang có con nhỏ mới 8 tháng tuổi. Sự việc xảy ra, có lẽ do anh Đoài bức xúc việc gì đó mà làm chuyện dại dột thế thôi, tôi tin anh Đoài là người tốt”.

Ông Trương Văn Chức, chồng nạn nhân Trương Thị Đ. chia sẻ: “Không biết 3 người họ có chuyện gì mà dẫn đến sự việc như vậy, dù có chuyện gì thì cũng nên khuyên nhường nhau, bảo ban nhau chứ sao lại làm như vậy. Khi tôi đến bệnh viện, thấy người của vợ tôi bị chém khắp nơi, mất máu nhiều, nhìn mà xót xa. Nói về mâu thuẫn giữa vợ tôi và các đồng nghiệp thì đến hiện tại tôi cũng còn không biết, không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Giờ chỉ mong cả 3 người họ có sức khỏe, lành bệnh thôi”.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục