Thủ thành Văn Toản bất ngờ có động thái lạ giữa ồn ào 'bắt cá hai tay'

Mặc ồn ào 'bắt cá hai tay' Văn Toản đã đăng dòng trạng thái đầu tiên sau ồn ào, không quên comment qua lại với bạn gái bị tố là 'tiểu tam'.

Không hề lên tiếng đính chính giữa ồn ào 'bắt cá hai tay' thủ thành Văn Toản tỏ ra khá dửng dưng. Trong khi đó, hai nhân vật nữ chính trong drama là bạn gái cũ Nguyệt Hà và bạn gái mới Thu Uyên liên tục đốp chát nhau qua MXH.

Mới đây, thủ thành Văn Toản đã có động thái đầu tiên trên MXH khi thay về nói về bản thân hay lên tiếng thanh minh, anh chàng thủ môn chọn đăng bức ảnh với dòng trạng thái 'không được liên quan cho lắm'.

Ngay bên dưới phần comt của bức ảnh, Văn Toản vẫn comment qua lại rất bình thường với vợ sắp cưới của mình.

Khi thấy bạn trai được khen đẹp trai, Thu Uyên đã đăng ngay ảnh dìm hàng của Văn Toản rồi chê "Xấu!". Thấy vậy, Văn Toản cũng lập tức mắng yêu bạn gái.

Thủ thành Văn Toản bất ngờ có động thái lạ giữa ồn ào 'bắt cá hai tay' 1

Thủ thành Văn Toản bất ngờ có động thái lạ giữa ồn ào 'bắt cá hai tay' 2Thủ thành Văn Toản bất ngờ có động thái lạ giữa ồn ào 'bắt cá hai tay' 3Thủ thành Văn Toản vướng phải lùm xùm 'bắt cá hai tay'. Ảnh: Facebook

Ngay sau đó, những động thái này khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi, có lễ những ồn ào này không ảnh hưởng đến thủ thành đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc xa xôi cùng đội tuyển.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục