Dù thừa nhận lập lờ dư luận, mạnh thường quân vẫn kéo đến nhà anh Nghị giúp đỡ

Dù biết anh Nghị từng xin lỗi mạnh thường quân, nhà hảo tâm vì lập lờ dư luận nhưng rất nhiều người vẫn sẵn sàng chung tay hỗ trợ và động viên anh Đặng Hữu Nghị sống tốt để chăm sóc hai con.

Dù biết anh Nghị từng xin lỗi mạnh thường quân, nhà hảo tâm vì lập lờ dư luận nhưng rất nhiều người vẫn sẵn sàng chung tay hỗ trợ và động viên anh Đặng Hữu Nghị sống tốt để chăm sóc hai con.

Khi chương trình "Hát mãi ước mơ" lên sóng, nhân vật người bố hát rong nuôi 2 con teo não tên Đặng Hữu Nghị nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của mọi người. 

Tuy nhiên, trước những áp lực từ dư luận khi anh Nghị lên sóng truyền hình tố vợ bỏ hai con bại não bơ vơ, một mình chồng phải "gà trống nuôi con", chị Huyền- vợ cũ của anh Nghị đã quyết định lên tiếng. Trong căn nhà tại xã Mỹ Lộc B, huyện Bình Chánh, sau một hồi đối chất với chị Huyền, anh Nghị thừa nhận việc thông tin lập lờ khiến chị bị dư luận ném đá và đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Dù thừa nhận lập lờ dư luận, mạnh thường quân vẫn kéo đến nhà anh Nghị giúp đỡ 1

Anh Nghị từng phải xin lỗi mạnh thường quân khi nói không đúng sự thật về người vợ của mình.

 "Tôi mong dư luận có cái nhìn lại vợ tôi, người không hề bỏ con. Tôi xin lỗi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm"- anh Nghị vừa nói vừa khóc.

Sau lời xin lỗi của anh Nghị, nhiều người đã "ném đá" và cho rằng người cha này đã lừa dối dư luận, dùng nước mắt để mua tình thương suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chung tay hỗ trợ và động viên anh sống tốt để chăm sóc hai con.

Dù thừa nhận lập lờ dư luận, mạnh thường quân vẫn kéo đến nhà anh Nghị giúp đỡ 2

Sau sự việc vừa qua, nhiều người vẫn có mặt tại nhà anh Nghị để giúp đỡ cha con anh. Ảnh: Người lao động

Có mặt tại nhà anh Nghị, tờ Người Lao động đưa tin, bà Thúy Nguyễn, Việt kiều Úc, đã đến nắm chặt tay anh gửi tặng 300 USD và khuyên: "Anh cần tôn trọng sự thật. Cầu mong sau sự cố này, anh sẽ nhận thức đầy đủ về điều đó và tự điều chỉnh hành vi của mình. Nói dối, nói quá về vợ cũ mình là không đúng".

Sau đó, bà Thúy Nguyễn quay sang nói với những người xung quanh, ai muốn hỗ trợ tiền hãy giúp đỡ anh Nghị vì sao anh cũng lấy đó để nuôi bản thân, chăm hai con. Nhưng không vì vậy xã hội ghét bỏ anh, dù sao anh cũng là người cha mẫu mực".

Nhiều bài viết hay các bình luận trên mạng xã hội cho rằng dù ông bố đã không đúng khi nói dối về gia cảnh nhưng không thể vì thế mà cộng đồng bỏ rơi hai cháu bởi tấm lòng nhân ái chính là ở chỗ biết bỏ qua lỗi lầm của người lớn để vì thế hệ trẻ mà hơn hết hai cháu bại não Tùng, Toàn vẫn cần sự giúp đỡ để cuộc sống bớt phần thiệt thòi.

Trước đó, theo lời anh Nghị chia sẻ trên soha/Trí thức trẻ: Hai ngày qua tôi nhận nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn lạ đòi chém khiến tôi lo sợ! Họ nói "Tao gặp mày ở đâu là tao chém cho mày chết! Mày cẩn thận tao đó! Mày nhận bao nhiêu tiền từ thiện thì trả lại đây cho tao!".

Theo anh Nghị, anh không biết người đàn ông này là ai cả. Nếu đã từng giúp đỡ anh, muốn lấy lại tiền thì anh sẵn sàng trả vì anh chỉ lo tính mạng của gia đình mình.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục