Tin mới

Động thái mới nhất của Bùi Tiến Dũng sau trận đấu nghẹt thở với Indonesia

Thứ hai, 02/12/2019, 19:50 (GMT+7)

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện khá vui vẻ trong buổi tập sau trận đấu với tuyển Indonesia.

Sau trận đấu nghẹt thở với tuyển Indonesia vào tối qua, giữa nhiều chỉ trích của người hâm mộ, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện trên sân tập với tâm thế khá thoải mái.

Động thái mới nhất của Bùi Tiến Dũng sau trận đấu nghẹt thở với Indonesia 1

Động thái mới nhất của Bùi Tiến Dũng sau trận đấu nghẹt thở với Indonesia 2Động thái mới nhất của Bùi Tiến Dũng sau trận đấu nghẹt thở với Indonesia 3Bùi Tiến Dũng vui vẻ cùng các đồng đội trong buổi tập. Ảnh: Vnexpress

Nam cầu thủ liên tục cười đùa và vui vẻ cùng đồng đội chỉ sau vài giờ dẫn đến sai lầm để tuyển Indonesia dẫn trước ở những phút đầu trận đấu.

Sáng nay ngày 2/12, tuyển U22 Việt Nam đã trở lại sân  Circuit Makati Blue Pitch tập luyện sau chiến thắng 2-1 trước Indonesia tại lượt trận thứ ba vòng bảng SEA Games 30. Các cầu thủ trẻ tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ cười đùa.

Trong trận đấu với tuyển Indonesia, người hùng của U23 Việt Nam tại Thường Châu 2018 đã hứng phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, ngay sau trận đấu Bùi Tiến Dũng đã đăng tải bài viết thừa nhận sai lầm của mình và cứng rắn đáp trả những chỉ trích "Tôi sai đã có các bạn sửa".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news