Tiếng động dưới gầm giường lộ diện kẻ giở trò với bé gái

Trong lúc cả hai cùng đang "ăn vụng", bá mẹ bé gái 13 tuổi trở về nhà bất thường. Hoảng sợ, nam thanh niên 19 tuổi phải chui xuống gầm giường trốn nhưng vẫn không thoát.

Trong lúc cả hai cùng đang "ăn vụng", bá mẹ bé gái 13 tuổi trở về nhà bất thường. Hoảng sợ, nam thanh niên 19 tuổi phải chui xuống gầm giường trốn nhưng vẫn không thoát.


Chiều 26/6, công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) đã tạm giữ Phan Văn Chương (19 tuổi, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên) về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, ngày 23/6, công an huyện Tân Biên nhận được tin báo của gia đình chị Tẩu về việc con gái của chị bị hiếp dâm. Qua truy xét, cảnh sát đã bắt giữ Chương. Nam thanh niên khai nhận, đã có tình cảm yêu đương từ đầu năm 2014 đến nay với con chị Tẩu là Nụ (13 tuổi). Trước đó, Chương và Nụ hẹn nhau đi chơi và đã quan hệ tình dục ở vườn cao su.

Tiếng động dưới gầm giường lộ diện kẻ giở trò với bé gái 4

Phan Văn Chương.

Sau đó, lợi dụng lúc cha mẹ ruột của Nụ đi cạo mủ cao su vào đêm khuya không có người lớn ở nhà, Chương đi bộ từ nhà mình đến nhà cô bé dùng điện thoại di động làm ám hiệu. Vào nhà, cả hai cùng làm chuyện người lớn.

Ngày 23/6, cũng như thường lệ, biết ba mẹ Nụ đi cạo mủ cao su vào khoảng 12h30 đến 3h30 mới trở về, Chương đến nhà cùng làm chuyện "người lớn".

Do trời mưa, không cạo được mủ, vợ chồng chị Tẩu về sớm hơn thường ngày. Bất ngờ trước tình huống đó, Chương đã trốn dưới giường chờ cha mẹ Nụ đi ngủ rồi sẽ lẻn ra ngoài đi về.

Nhưng may mắn đã không đến với Chương vì nghe tiếng động lạ, bố mẹ Nụ kiểm tra dưới giường nên phát hiện sự việc.

* Tên một số nhân vật trong bài đã thay đổi.

Theo T.Nhung- M.N

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo cand.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục