Tiết lộ bất ngờ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân

Ngoài hình ảnh một ca sỹ được nhiều người biết tới, Minh Quân còn là một nhân viên mẫn cán của Đài tiếng nói Việt Nam.

Ngoài hình ảnh một ca sỹ được nhiều người biết tới, Minh Quân còn là một nhân viên mẫn cán của Đài tiếng nói Việt Nam.

Minh Quân hiện là Biên tập viên phòng Đạo diễn - Dẫn hệ & tổ chức sự kiện của VOV3 - Đài tiếng nói Việt Nam.

Theo lời Minh Quân, anh rất thoải mái với công việc hiện tại, bởi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự lãnh đạo của những người có chuyên môn cao.

Thêm vào đó, đồng nghiệp của nam ca sỹ tại VOV khá vô tư, tận tình và luôn cầu tiến trong công việc khiến anh rất gắn bó với cơ quan.

Tiết lộ bất ngờ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân 5
Tiết lộ bất ngờ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân


Mặc dù thu nhập của một công chức nhà nước không hề cao, nhưng Minh Quân tỏ ra khá hài lòng với công việc, cuộc sống của mình.

Thu nhập từ lương của Minh Quân tại VOV trong vòng 1 năm - theo tính toán của anh - là khoảng 60 triệu, sau khi đã trừ thuế. Trung bình 1 tháng là 5 triệu tiền lương.

Nhưng, điều thú vị và khác biệt hoàn toàn với nhiều người làm công ăn lương, là Minh Quân không bao giờ phải đụng vào tiền lương (được trả qua tài khoản) trong suốt cả năm trời. Công việc ca hát hoàn toàn đủ cho các chi phí sinh hoạt trong cuộc sống của anh.

Tiết lộ bất ngờ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân 6

Minh Quân từng vào vai Thiên Lôi trong Táo quân 2013 và được nhiều người thích thú với vai này.


"Thường thì trong vòng 1 năm tôi không động vào tiền lương của mình. Tổng cộng cả lương thưởng 1 năm khi rút ra cũng được một khoản tương đối đấy. Sang năm tôi được nâng bậc lương sẽ được cao hơn một chút", Minh Quân chia sẻ.

Hỏi về thưởng Tết của anh tại VOV, Minh Quân thổ lộ: "Hình như được 4-5 triệu thôi, không nhiều đâu. Mọi năm thì vẫn là như thế. Còn năm nay, tôi không rõ như thế nào nữa. Với tình hình kinh tế như hiện nay, khó nói lắm".

"Tôi nhớ không nhầm, năm thưởng Tết cao nhất của tôi là 8 triệu - con số mơ ước của một viên chức đấy", Minh Quân tiếp lời.

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục