Tiết lộ nguyên nhân vợ Bộ trưởng Ấn Độ tử vong

Các phương tiện truyền thông Ấn Độ cho biết cái chết của bà Sunanda Pushka - vợ Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực Shashi Tharoor - liên quan đến việc dùng thuốc quá liều.

Các phương tiện truyền thông Ấn Độ cho biết cái chết của bà Sunanda Pushka - vợ Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực Shashi Tharoor - liên quan đến việc dùng thuốc quá liều.

Ngoài một vài thương tích nhẹ, các bác sĩ còn phát hiện trong cơ thể bà Pushka một dư lượng thuốc chống trầm cảm. Nạn nhân cũng không uống rượu trước khi tử vong.

Vì vậy, cảnh sát sẽ điều tra theo hướng xem xét cái chết của bà Pushka có phải là một tai nạn do dùng thuốc quá liều trong khi báo cáo khám nghiệm tử thi lần cuối chưa được công bố.

Hôm 17-1, vợ của Bộ trưởng Shashi Tharoor (52 tuổi) chết trong một căn phòng khách sạn hạng sang ở thủ đô New Delhi chỉ 2 ngày sau khi đăng tin chồng bà quan hệ ngoài luồng với một nhà báo Pakistan trên Twitter.

Ngay sau khi vợ qua đời, vị Bộ trưởng gửi công văn hỏa tốc yêu cầu cảnh sát mở cuộc điều tra để tránh những lời dị nghị xung quanh cuộc sống riêng tư của ông.“Tôi cam kết hợp tác trên tinh thần tự nguyện và chỉ có sự thật mới kết thúc sự sỉ nhục mà hai vợ chồng tôi đang phải chịu đựng” – ông Tharoor tuyên bố.

Tiết lộ nguyên nhân vợ Bộ trưởng Ấn Độ tử vong 4

Vợ chồng Bộ trưởng Shashi Tharoor thời còn mặn nồng. Ảnh: India Today

Trong khi đó, nữ nhà báo xinh đẹp người Pakistan Mehr Tarar - người được cho là tình nhân của ông Tharoor - chia sẻ cái chết của bà Pushka khiến trái tim bà như “tan vỡ”. Thể hiện nỗi đau đớn của mình sau vụ việc, bà nói: “Nó sẽ ám ảnh tôi suốt phần đời còn lại”.

Tiết lộ nguyên nhân vợ Bộ trưởng Ấn Độ tử vong 5

Nữ nhà báo xinh đẹp người Pakistan Mehr Tarar. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi đọc các tin nhắn cáo buộc mình rình rập vị Bộ trưởng, bà Tarar phản pháo quyết liệt và không ngại tranh cãi công khai trên các trang blog.

Bà Tarar cho biết mối quan hệ với ông Tharoor trên Twitter chỉ là “ảo” và họ thường e-mail cho nhau để thảo luận về cuộc sống cũng như các vấn đề chính trị, báo chí. Trước đó, bà Tarar dành cho ông Tharoor những lời có cánh như khen ngợi ông này có “giọng nói mê hoặc” và vẻ ngoài đẹp trai như ngôi sao Bollywood Shah Rukh Khan.

Nữ nhà báo xinh đẹp cũng tiết lộ bà chỉ gặp vị Bộ trưởng Ấn Độ 2 lần, một lần ở Ấn Độ vào tháng 4-2013 và sau đó tại Dubai vào tháng 6. Dù ông Tharoor cắt đứt liên lạc với bà sau khi nhận được cảnh báo của vợ nhưng bà Tarar vẫn muốn hỏi ý kiến vị Bộ trưởng để viết một cuốn sách về Kerala - quê hương của ông Tharoor.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục