Tin mới

Tin nóng 24h mới nhất ngày 21/3: Quán bar, vũ trường Bùi Viện 'hồi sinh', Thủ tướng Pakistan nhiễm Covid

Chủ nhật, 21/03/2021, 20:53 (GMT+7)

Cập nhật tin nóng 24h mới nhất ngày 21/3: Quán bar, vũ trường Bùi Viện 'hồi sinh', Thủ tướng Pakistan nhiễm Covid,...

Quán bar, vũ trường Bùi Viện 'hồi sinh'

Ngày 19/3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức ký văn bản thông báo cho phép các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường tại thành phố hoạt động trở lại. Trước đó, lệnh đóng cửa có hiệu lực vào ngày 9/2. Như vậy là sau hơn một tháng đóng cửa, phố Tây Bùi Viện lại tấp nập khách tới vui chơi.

Ảnh internet
Ảnh internet

Gió mùa Đông Bắc giật cấp 9, trời rét thấu xương

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều nay 21/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9. Dự báo đêm nay bộ phận Không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thủ tướng Pakistan nhiễm Covid-19

Thủ tướng Imran Khan đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau 2 ngày tiêm vaccine Sinopharm của Trung Quốc. Ông hiện đang tự cách ly tại nhà riêng, bị ho và sốt nhẹ. Theo trợ lý cấp cao của Thủ tướng, có thể ông đã nhiễm virus trước khi được tiêm vaccine.

Giá Bitcoin hôm nay 20/3: Tăng đồng loạt

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 4h55 ở 58.664,45 USD, tăng 1,45% so với 24 giờ trước. Trên thị trường, có 80/100 đồng tiền hàng đầu tăng giá so với 24 giờ trước. Trong đó, mức tăng cao nhất thị trường thuộc về Pundi X, tăng 61,71% trong ngày.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đồng tiền giảm giá nhiều nhất là Theta Fuel, mất 6,81% giá trị trong ngày. Trong nhóm 10 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có đến 9/10 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước. Ethereum tăng 2,99% trong ngày, lên 1.834,57 USD. Cardano tăng 3,52% trong 24 giờ qua, lên 1,32 USD.

Bạn trai tin đồn úp mở về quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, thẳng thắn nói về sự cố clip trên web đen

Suốt một thời gian dài, S.T Sơn Thạch liên tục được fan se duyên, ghép đôi với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip, bạn trai tin đồn của Ninh Dương Lan Ngọc nói về mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên. Bạn trai tin đồn còn thẳng thắn nói về sự cố clip nóng khiến Ninh Dương Lan Ngọc gặp điều tiếng oan uổng. Nam ca sĩ cho biết, sự cố này đã ảnh hưởng đến tâm lý của Lan Ngọc. Bên cạnh đó, S.T khẳng định đây cũng là thời điểm để Ninh Dương Lan Ngọc biết được ai là người sống tốt với mình lúc hoạn nạn.

Ảnh internet
Ảnh internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news