Tin mới

Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 13/4: Học sinh nghỉ học kéo dài

Thứ hai, 13/04/2020, 15:17 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tin tức giáo dục 24h mới nhất, tin giáo dục mới nhất hôm nay, tin giáo dục cập nhật: 63 tỉnh cho HS nghỉ học kéo dài.

63 tỉnh thành đã có lịch học cụ thể

Do ảnh hưởng của Covid-19, Thái Nguyên và Thái Bình là 2 tỉnh cuối cùng có thông báo cho học sinh nghỉ học từ 13/4 cho đến khi có có thông báo mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả 63 tỉnh thành trên cả nước đã tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống Covid-19.

Phần mềm học trực tuyến bị lỗi bảo mật, Bộ GD nói gì?

Bộ GD đã đưa ra khuyến cáo các giáo viên nên sử dụng những phần mềm có bản quyền, được cung cấp miễn phí bởi các doanh nghiệp trong nước sau khi thực hiện dạy học online sau khi một số nước cấm sử dụng ứng dụng Zoom trong tổ chức họp và học trực tuyến.

Chi tiền tỉ cấp học bổng cho sinh viên có cha mẹ bị mất việc do Covid-19

Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 13/4: Học sinh nghỉ học kéo dài 1

Học sinh nghỉ học kéo dài do ảnh hưởng của Covid-19. Ảnh: Internet

Nhiều trường ĐH tại TP HCM đã tung ra nhiều gói học bổng hàng tỷ đồng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Học sinh phải dựng lán trên đồi để học online

Quang Thế Hà học sinh lớp 10A10 trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc (Thái Nguyên)phải trèo lên ngọn đồi gần nhà để bắt sóng 3G học online do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

ĐH Thương mại giảm học phí, hỗ trợ toàn bộ phí 3G cho sinh viên

Trường ĐH Thương mại mới đây đã có thông báo các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hơn 100 nhà khoa học viết thư phản đối điều chuyển một viện trưởng

Các nhà khoa học ngôn ngữ trong nước và quốc tế không đồng tình với thông tin được cho là Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam sẽ điều chuyển công tác GS.TS Nguyễn Văn Hiệp, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ.
Cụ thể, 114 giáo sư, phó giáo sư và các tiến sĩ đã nhất loạt ký tên phản đối trong bức thư chung gửi đến lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news