Tin mới

Tình cũ Lê Công Tuấn Anh dính nghi vấn có tình mới sau nhiều năm mang nỗi oan là kẻ thứ ba

Thứ hai, 02/08/2021, 09:47 (GMT+7)

Đào Vân Anh - tình cũ Lê Công Tuấn Anh dính nghi vấn có tình mới chỉ qua một chi tiết đáng ngờ sau nhiều năm mang nỗi oan là kẻ thứ ba. 

Mới đây, người tình ồn ào một thời của cố tài tử Lê Công Tuấn Anh - Đào Vân Anh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, cười tươi rói ôm bó hoa ai đó tặng cùng dòng trạng thái: "Đẹp hơn đoá Hồng chính là tâm hồn chiêm ngưỡng nó".

Tình cũ Lê Công Tuấn Anh dính nghi vấn có tình mới sau nhiều năm mang nỗi oan là kẻ thứ ba 1
Đào Vân Anh - người tình ồn ào bí mật của Lê Công Tuấn Anh khoe bó hoa được tặng. Ảnh FBNV

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người bạn thân của Đào Vân Anh là Á hậu Trịnh Kim Chi cũng tò mò về danh tính người tặng bó hoa hồng lãng mạn cho tình cũ Lê Công Tuấn Anh. Đáp lại thắc mắc của Trịnh Kim Chi, tình cũ Lê Công Tuấn Anh cho biết bó hoa này được tặng hôm sinh nhật nay mới khoe. 

Tình cũ Lê Công Tuấn Anh dính nghi vấn có tình mới sau nhiều năm mang nỗi oan là kẻ thứ ba 2
Á hậu Trịnh Kim Chi - người bạn thân của Đào Vân Anh cũng tò mò danh tính người tặng hoa lãng mạn cho nữ diễn viên. Ảnh FBNV

Không chỉ đồng nghiệp, bạn bè mà cả fan cũng không khỏi tò mò về danh tính người tặng bó hoa cho tình cũ Lê Công Tuấn Anh. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên Đào Vân Anh đã có tình mới và "con tim đã vui trở lại" sau bao sóng gió tình ái. 

Tình cũ Lê Công Tuấn Anh dính nghi vấn có tình mới sau nhiều năm mang nỗi oan là kẻ thứ ba 3
Sau bao nhiêu năm, phải chăng Đào Vân Anh đã quyết định mở cửa trái tim. Ảnh internet

Những năm của thập niên 90, Đào Vân Anh là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và để lại nhiều ấn tượng. Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì nữ diễn viên dính tin đồn là người thứ ba chen ngang và hạnh phúc của tài tử Lê Công Tuấn Anh và người mẫu Minh Anh. 

Thời điểm đó, Đào Vân Anh hứng chịu không ít chỉ trích khi bị cho là kẻ phá hoại hạnh phúc khiến Minh Anh đau khổ còn Lê Công Tuấn Anh ra đi mãi mãi. Mang nỗi oan không thể giải thích cùng với ai, suốt nhiều năm Đào Vân Anh không dám ra đường, sự nghiệp bị gián đoạn.

Tình cũ Lê Công Tuấn Anh dính nghi vấn có tình mới sau nhiều năm mang nỗi oan là kẻ thứ ba 4
Nhiều năm, Đào Vân Anh mang tính oan là người thứ ba trong cuộc tình với Lê Công Tuấn Anh - Minh Anh. Ảnh internet

Mãi đến sau này khi mọi chuyện đã lùi xa vào dĩ vãng, nữ diễn viên mới tự tin quay trở lại. Sau sóng gió tình ái với cố tài tử Lê Công Tuấn Anh, chuyện tình yêu với Đào Vân Anh cũng không được may mắn. Hiện nữ diễn viên đang làm mẹ đơn thân của hai nhóc tì đáng yêu. Cô trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình. Ngoài đóng phim, tình cũ Lê Công Tuấn Anh cũng làm thêm việc bán hàng online để tăng thu nhập. Sau bao thăng trầm, tình cũ Lê Công Tuấn Anh chọn cuộc sống an nhiên, tránh xa thị phi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news