Tin mới

Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám theo: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện

Thứ hai, 02/08/2021, 09:34 (GMT+7)

Đến thời điểm hiện tại, Ngô Diệc Phàm không còn cửa tái xuất Cbiz. Trong gần 1 tháng diễn ra bê bối, nam ca sĩ đã lập 3 kỷ lục chưa từng có trong lịch sử làng giải trí Hoa ngữ.

Bao thầu Weibo

Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám theo: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện 1
Ngô Diệc Phàm bao thầu 30 hot search Weibo khi bê bối mới xảy ra.

Ngày 18/7, Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn độc quyền, bóc bản mặt 'tra nam' của Ngô Diệc Phàm. Ngay lập tức các sự kiện liên quan đến nam ca sĩ liên tục lên hot search Weibo. Riêng trong 2 ngày 18 và 19/7, Ngô Diệc Phàm đã bao thầu top 30 hot search. Như vậy, nam ca sĩ đã chính thức vượt mặt Trịnh Sảng, lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Weibo. Netizen khi đó còn đặt cho Ngô Diệc Phàm hàng loạt biệt danh ấn tượng như "quái vật đỉnh lưu", "kẻ thống trị 12 thanh hot search", "huyền thoại đỉnh lưu".

Đỉnh lưu quốc tế

Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám theo: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện 2
Ngày hôm qua, cái tên Ngô Diệc Phàm xuất hiện trên loạt báo lớn toàn thế giới.

Nếu ở giai đoạn đầu, Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc mới chỉ dừng ở mức ồn ào tình ái và nam ca sĩ chiếm sóng MXH Trung Quốc thì đến giai đoạn hiện tại, anh đã vươn tầm quốc tế. Cụ thể, trong ngày hôm qua, sau khi cảnh sát Bắc Kinh đăng thông báo tạm giam Ngô Diệc Phàm, tên anh xuất hiện trên loạt trang báo nước ngoài nổi tiếng. WWD, Variety, Billboard, AllKpop, Yonhap, The Hollywood Reporter, The New York Times, Korea Boo đều đưa thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự. Có thể nói, Ngô Diệc Phàm đã cho thế giới biết thế nào là "đỉnh lưu hàng thật giá thật, vươn tầm quốc tế", một pha Mỹ tiến đi vào lòng người.

Phong sát toàn diện

Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám theo: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện 3
Vì Ngô Diệc Phàm, Sina đã làm điều chưa từng có trong lịch sử.

Và cuối cùng, chính là màn phong sát toàn diện của các cơ quan quản lý với sự kiện Ngô Diệc Phàm. Lần đầu tiên trong lịch sử, do ảnh hưởng của Ngô Diệc Phàm, Weibo đã xóa 108 siêu thoại, giải tán 789 nhóm chat, cấm ngôn và đóng vĩnh viễn 990 tài khoản. Tài khoản Weibo cá nhân và PLV của Ngô Diệc Phàm cũng đã "bay màu" trong tối 1/8.

Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám theo: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện 4
Douban cũng khiến anh bay màu.

Sau Sina, đến lượt QQ Music và Netease đồng loạt xóa sạch những ca khúc của Ngô Diệc Phàm. Trên Douban giờ cũng không thể tìm thấy gì liên quan đến nam ca sĩ. Sau khi Douban xoá tất cả những thông tin liên quan đến từ khoá "Ngô Diệc Phàm", một netizen đã đi tìm thử các tác phẩm khác có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm thì phát hiện Douban đã thay tên của Ngô Diệc Phàm bằng dãy số 1337000.

Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám theo: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện 5
Ngô Diệc Phàm lập 3 kỷ lục mà nghệ sĩ Cbiz không ai dám đú: Bao thầu Weibo, Đỉnh lưu quốc tế, Phong sát toàn diện

Như vậy, chỉ sau một đêm, đỉnh lưu 10 năm của Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ giống như sau cái búng tay của Thanos vậy. Những gì về anh giờ chỉ còn trong ký ức của người hâm mộ. Đây là kỷ lục phong sát nhanh, sạch chưa từng thấy trong lịch sử Cbiz.

>> Xem thêm: Chỉ sau một đêm, Ngô Diệc Phàm khiến fan không thể gượng dậy vì loạt biến căng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news