Tình cũ Quang Hải bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hậu chia tay

Giữa lúc cầu thủ Quang Hải liên tục vướng vào tin đồn tình ái thì Nhật Lệ lại có cuộc sống khá yên bình.

Nhật Lê và Quang Hải từng là cặp đôi được ngưỡng mộ nhưng cũng vấp phải không ít phản đối từ fans hâm mộ.

Cả hai được cho đã chia tay sau 3 năm hẹn hò khi trên trang cá nhân của Nhật Lê bất ngờ chuyển thành trạng thái "độc thân" nhằm chính thức xác nhận việc chia tay Quang Hải.

Tình cũ Quang Hải bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hậu chia tay 1

Quang Hải và Nhật Lê thủa còn mặn nồng. Ảnh: Facebook

Sau khi đã chính thức "đường ai nấy đi", trong khi Quang Hải liên tục vướng tin đồn tình ái thì Nhật Lê lại liên tục chia sẻ những hình ảnh yên bình cạnh bạn thân.

Trên story của mình mới đây, Nhật Lê đã đăng tải hình ảnh cùng nấu ăn và đi khắp nơi cùng người bạn nữ thân thiết của mình.

Tình cũ Quang Hải bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hậu chia tay 2

Tình cũ Quang Hải bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hậu chia tay 3Nhật Lê thường xuyên đăng tải hình ảnh vui vẻ du lịch và tận hưởng cuộc sống hậu chia tay. Ảnh: Instagram

Thậm chí cô nàng còn cho biết mình mới bán chiếc xe phân khối lớn cách đây không lâu. Sắp tới, bạn gái cũ Quang Hải cho biết sẽ vào Sài Gòn.

Nhiều người nhận ra dù trải qua chuyện buồn nhưng cô nàng liên tục chia sẻ những hình ảnh vui vẻ và tràn đầy năng lượng của mình.

Sau chuyện tình năm 17 tuổi, Nhật Lê từng đăng ảnh mặc váy cô dâu. Nhưng được biết đây chỉ là khoảnh khắc khi cô làm mẫu ảnh cho một studio, hiện Nhật Lê vẫn độc thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục