Tin mới

Tổng thống Donald Trump gây bão MXH khi lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam

Thứ năm, 17/09/2020, 11:20 (GMT+7)

Mới đây, trên trang Facebook chính thức có hơn 31 triệu người theo dõi của mình, Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ bức ảnh mình chụp cùng 2 ổ bánh mì Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, ông Trump viết: "Thật tuyệt khi được trở lại Philadelphia. Xin cảm ơn Pennsylvania, hẹn gặp lại!".

Là một trong những người có quyền lực nhất trên thế giới, mọi động thái của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên MXH vì thế đều được dân mạng để ý rất kỹ.

Sau 12 giờ đăng tải trên mạng xã hội Facebook, bức ảnh này đã thu về hơn 640k lượt reactions, gần 44k bình luận cùng hơn 14,5k lượt chia sẻ. Những con số tương tác này cao hơn hàng chục lần các bài đăng khác trong thời gian gần đây của ông.

Có thể thấy, 2 ổ bánh mì mà ông Trump thưởng thức khá đơn giản, nhìn kỹ chỉ thấy thịt, rau xà lách và một ít nước sốt. Cả 2 ổ bánh đều được cắt đi một phần đầu để vị ngài tổng thống thuận tiện hơn khi ăn.

Trên trang Twitter có gần 86 triệu người theo dõi, ông chủ nhà Trắng cũng chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi này và nhận về hơn 180k lượt yêu thích, 20k bình luận cùng 30k lượt chia sẻ.

Đa phần ai cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với ông Trump vì những nỗ lực làm việc không mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, có không ít bình luận đã hướng sự chú ý tới phần ăn đặc biệt trên bàn vị Tổng thống.

"Một bữa ăn không thể giản dị hơn. Hãy giữ gìn sức khỏe vì chúng tôi cần ông trong 4 năm nữa"; "Ôi, đây có phải là bánh mì không nhỉ? Tôi từng ăn nó trong một chuyến du lịch Việt Nam và thực sự nó rất ngon!",... là những bình luận từ cư dân mạng.

PV chuyên mục Ẩm thực trên trang BBC đã dành thời gian đến Việt Nam và trở về với bài viết khen ngợi món bánh mì Việt Nam: "Bánh mì Việt Nam ngon nhất Thế giới?".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news