Trang trại bị cháy, công an viên đánh đập, đẩy hàng xóm vào lửa

(Tinmoi.vn) Ông Phước cho rằng ông Dũng là người đã đốt trang trại của mình, ông Phước đã lao vào đánh đập ông Dũng. Sau đó, ông Phước đã bất ngờ đẩy ông Dũng vào đống lửa đang còn cháy âm ỉ.

 

 

(Tinmoi.vn) Ông Phước cho rằng ông Dũng là người đã đốt trang trại của mình, ông Phước đã lao vào đánh đập ông Dũng. Sau đó, ông Phước đã bất ngờ đẩy ông Dũng vào đống lửa đang còn cháy âm ỉ.


Vào ngày 24/1,  ông Nguyễn Sỹ Dũng (SN 1966, trú tại xóm Hồng Sơn, xã Phú Lộc) đang trên đường về thì gặp ông Nguyễn Hữu Phước (công an viên xóm) đi xe máy tới với bộ mặt hùng hổ, chạy lại chặn đường.

Ông Phước cho rằng ông Dũng là người đã đốt trang trại của mình (trước đó, một góc trang trại của ông Phước bị cháy). Ông Dũng không thừa nhận. Hai bên lời qua tiếng lại. Sau đó, ông Phước đã lao vào đánh đập ông Dũng.

Ông Phước bắt ông Dũng lên xe máy và chở tới chỗ trang trại bị cháy. Vừa bước xuống xe, ông Phước đã bất ngờ đẩy ông Dũng vào đống lửa đang còn cháy âm ỉ. Ông Dũng cố bò ra thì lại bị ông Phước đẩy vào lần nữa rồi lên xe máy bỏ đi nơi khác.

Trang trại bị cháy, công an viên đánh đập, đẩy hàng xóm vào lửa 4

Chân và tay của ông Dũng bị thương rất nặng

Vài phút sau ông Dũng đã tự bò được ra khỏi đống lửa kêu cứu và đã được người con trai phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, do khi đó ngọn lửa đang cháy lớn nên ông Dũng bị bỏng rất nặng, phải đi Bệnh viện Bỏng Hà Nội cấp cứu.

Đến ngày 26/1, tình trạng ngày càng xấu đi nên gia đình đã chuyển ông Nguyễn Sỹ Dũng ra Viện bỏng Quốc Gia (Hà Đông – Hà Nội) chữa trị. Được biết, ông Nguyễn Sỹ Dũng bị bỏng 11%.

Anh Nguyễn Trung Kiên (SN 1982, em trai ông Dũng) bức xúc: “Tôi thật không ngờ ông Phước lại hành xử côn đồ như thế. Đường đường là một công an viên, hai bên lại là hàng xóm của nhau, trong khi sự việc chỉ đang là nghi vấn nhưng ông ta lại hành hung anh tôi như thế. May là anh tôi sức khỏe còn tốt nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Sỹ Chương, trưởng công an xã Phú Lộc cho biết “Chuyện ông Phước (là công an viên) đánh đập rồi đẩy ông Dũng vào đống lửa là có thật. Bên phía xã đã nhận được đơn thư tố cáo của gia đình ông Dũng và đã báo lên cấp trên. Hiện chúng tôi đang giao trách nhiệm cho gia đình ông Phước phải chăm sóc cho ông Dũng”.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục