Tin mới

Tròn 1 năm BN17 khiến dân Hà Nội náo loạn, cuộc sống hot rich kid giờ ra sao?

Thứ hai, 08/03/2021, 09:38 (GMT+7)

Vì sự vô ý thức của bản thân, BN17 đã khiến người dân phố Trúc Bạch, Hà Nội náo loạn. Sau 1 năm, cuộc sống của cô gái này đã có nhiều sự thay đổi.

Cách đây 1 năm 2 ngày, thông tin bệnh nhân N.H.N. (26 tuổi, làm quản lý khách sạn ở phố Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội) trở thành ca bệnh đầu tiên ở Hà Nội, là bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 của Việt Nam do UBND TP. Hà Nội công bố. 

Tròn 1 năm BN17 khiến dân Hà Nội náo loạn, cuộc sống hot rich kid giờ ra sao?
Tròn 1 năm BN17 khiến dân Hà Nội náo loạn, cuộc sống hot rich kid giờ ra sao?

Lịch sử dịch tễ của nữ bệnh nhân cho thấy, vào ngày 15/2 cô gái này đã xuất cảnh từ Nội Bài sang London (Anh). Tiếp đó, ngày 18/2 N. từ London sang Milan (Italy) khi địa điểm này chưa ghi nhận có dịch. Đến ngày 20/2, cô quay lại London để gặp chị gái tại Paris (Pháp).

>> Xem thêm: Vợ 3 của Công Lý gây cười với màn đòi quà trá hình ngày 8/3

Tài khoản của H.N để chế độ riêng tư
Tài khoản của H.N để chế độ riêng tư

Ngày 26/2, H.N quay lại London và đến ngày 29/2, N. bắt đầu có biểu hiện ho nhưng đã không đi khám. 1 ngày sau cô xuất hiện thêm triệu chứng đau mỏi người. Ngày 1/3, bệnh nhân đáp chuyến bay VN0054 từ London về Nội Bài lúc 4h30 ngày 2/3 (lúc này H.N không sốt).

Vì sự chủ quan của mình, trong suốt thời gian ủ bệnh N. đã tiếp xúc với nhiều người trong đó có tài xế riêng, bác họ và một người chung chuyến bay với N.H.N từ Anh về Việt Nam. Thậm chí cả chị gái của H.N tên N.N cũng bị nhiễm Covid-19.

H.N có tài khoản đăng ẩm thực, du lịch cũng để chế độ riêng tư
H.N có tài khoản đăng ẩm thực, du lịch cũng để chế độ riêng tư

Kết quả, cả một đoạn phố Trúc Bạch (Hà Nội) với 66 hộ, 189 nhân khẩu được phong tỏa ngay lập tức để phòng chống dịch. Sau khi được các bác sĩ tích cực chữa trị, đến ngày 30/3, H.N đã được công bố khỏi bệnh. Từ thời điểm làm náo loạn dư luận cho đến nay, cuộc sống của cô khá kín tiếng.

>> Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ 'lật kèo' khẳng định chưa từng quen trai trẻ: Vậy Mai Tài Phến ở đâu?

Trên mạng xã hội hiện tại, nữ bệnh nhân chỉ sử dụng tài khoản Instagram, trong đó có 1 tài khoản cá nhân chính thức, 2 tài khoản về ẩm thực và du lịch. Tuy nhiên, tất cả tài khoản đều được cài đặt chế độ riêng tư.

Tròn 1 năm BN17 khiến dân Hà Nội náo loạn, cuộc sống hot rich kid giờ ra sao? - Ảnh 1
Tròn 1 năm BN17 khiến dân Hà Nội náo loạn, cuộc sống hot rich kid giờ ra sao? - Ảnh 2

Các bài đăng của H.N có nội dung viết bằng song ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt. Tất cả chỉ để chế độ xem, không có chế độ bình luận. Trong khi đó, chị gái của H.N, cô có phần thoải mái hơn khi chia sẻ thông tin , H.H thường xuyên đăng tải hình ảnh về bản thân, cho thấy cuộc sống đã trở lại bình thường.

Nhờ có lượng người theo dõi lớn, hiện tài khoản của N.N đã được cấp tích xanh và để chế độ riêng tư.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: mạng xã hội BN17