Trọng tài và cầu thủ cởi áo dọa đánh trọng tài lĩnh án phạt nặng

(Tinmoi.vn) Cả trọng tài và cầu thủ cởi áo dọa đánh trọng tài trong trận Hải Phòng vs Quảng Nam đều đã phải nhận những án phạt thích đáng từ VFF.

(Tinmoi.vn) Cả trọng tài và cầu thủ cởi áo dọa đánh trọng tài trong trận Hải Phòng vs Quảng Nam đều đã phải nhận những án phạt thích đáng từ VFF.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam trên sân Lạch Tray tại vòng 16 V-League 2014 diễn ra hôm 25/5, trọng tài chính Trần Trung Hiếu và các trợ lý đã mắc khá nhiều lỗi cơ bản. Cầu thủ Tiến Thành của Hải Phòng đã rất tức giận cởi áo dọa đánh trọng tài này. Hành động nóng nảy của Tiến Thành dù được các đồng đội ngăn chặn nhưng thái độ và lời lẽ thiếu văn hóa nhằm vào trọng tài đã bị ghi lại trong báo cáo của giám sát.

Trọng tài và cầu thủ cởi áo dọa đánh trọng tài lĩnh án phạt nặng 5

Cả cầu thủ và trọng tài trận Hải Phòng vs Quảng Nam lĩnh án

Sau khi xem xét lại kỹ lưỡng, VFF đã đưa ra án phạt thích đáng cho trọng tài, trợ lý trọng tài mắc lỗi và cả cầu thủ Đinh Tiến Thành. Theo đó, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt cấm thi đấu 2 trận và nộp phạt số tiền 5 triệu đồng đối với trung vệ Đinh Tiến Thành của Hải Phòng về hành vi phản ứng gay gắt các quyết định của trọng tài cuối tuần qua.

Còn hai trọng tài bắt sai ở trận đấu trên là Trần Trung Hiếu cùng trợ lý Nguyễn Ngọc Minh cũng bị đình chỉ làm nhiệm vụ dài hạn.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục