Tuấn Hưng chia sẻ cuộc sống thú vị hậu hôn nhân

Nam ca sĩ Tuấn Hưng mới đây đã bất ngờ tiết lộ rằng từ lúc nam ca sĩ lấy vợ, anh chưa bao giờ đi shopping luôn.

Tuấn Hưng đã được bà xã Thu Hương chăm sóc da mặt và mua giày tặng khi chuẩn bị cho show diễn sắp tới.

Trong khi đó, Tuấn Hưng lại được khen là ông bố khéo chăm con, yêu thương vợ hết mực thì bà xã Thu Hương cũng được ngưỡng mộ vì xinh đẹp và tài giỏi.

Tuấn Hưng chia sẻ cuộc sống thú vị hậu hôn nhân 1

Tuấn Hưng chia sẻ cuộc sống thú vị hậu hôn nhân 2Tuấn Hưng chia sẻ cuộc sống thú vị hậu hôn nhân 3Tuấn Hưng chia sẻ cuộc sống thú vị hậu hôn nhân 4Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải hình ảnh nam ca sĩ được vợ mua sắm và chăm sóc da trước khi liveshow diễn ra. Ảnh: Facebook

Cả hai khiến fan ngưỡng mộ khi thường xuyên dành những lời ngọt ngào cho nhau trên facebook cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã bất ngờ khoe quà sinh nhật vợ tặng với dòng chia sẻ "Vợ yêu âm thầm đi chọn quà sinh nhật sớm và nói 1 câu: “để bố có giày mới diễn cho show anh Khắc Việt và anh Vũ Duy Khánh”.

Tâm lý quá. Cảm ơn và yêu vợ nhiều lắm. Trần Thu Hương. Nói thật với các bác: từ lúc em lấy vợ có con chả bao giờ đi shopping luôn. Thỉnh thoảng vợ mua gì cho thì biết cái nấy thôi”.

Thậm chí, nam ca sĩ còn khoe được vợ chăm sóc da mặt "Tôi nói: sao mà sướng thế… Trần Thu Hương. Đi nhậu về vợ chuẩn bị sẵn đồ làm đẹp cho, chăm sóc các kiểu để còn hát. Tôi không biết có thật sự đẹp hơn mấy phần nhưng mà tôi yêu vợ tôi nhiều lắm các ông các bà ạ. “nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu…”.

Ngay khi dòng trạng thái này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục