Tin mới

Tuấn Hưng lên tiếng về việc chụp ảnh với Quế Vân, Nam Em nhưng viết tên Trường Giang

Thứ ba, 18/09/2018, 17:45 (GMT+7)

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Tuấn Hưng đã chia sẻ về việc làm gây tranh cãi liên quan đến Quế Vân, Nam Em và Trường Giang.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Tuấn Hưng đã chia sẻ về việc làm gây tranh cãi liên quan đến Quế Vân, Nam Em và Trường Giang.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh chụp cùng Quế Vân và Nam Em. Ai cũng đẹp, tươi cười rạng rỡ tạo nên tổng thể bức ảnh đầy ấn tượng. Nhưng nhìn lại caption khán giả không khỏi giật mình. Không biết có nhầm không hay Tuấn Hưng cố tình "troll" đồng nghiệp khi nhắc tên Trường Giang dù không hề mảy may có bóng dáng anh trong bức ảnh. "Chả mấy khi "Trường Giang" đến chơi nhà" - nam ca sĩ viết.

Rõ ràng từ "Trường Giang" để ám chỉ hai người đẹp bên cạnh Tuấn Hưng. Chẳng ai không biết, Quế Vân và Nam Em từng có seri "bóc phốt" Trường Giang phụ tình trên mặt báo từng gây ầm ĩ suốt thời gian qua. Nhưng trước thời điểm Mười Khó đã đính hôn và tất bận chuẩn bị cho đám cưới, mọi chuyện cũng lui về phía xa thì Tuấn Hưng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ và thích thú khi nỡ "troll" đồng nghiệp như vậy. Nhanh chóng sau đó Tuấn Hưng đã xoá hình ảnh và status của mình đi nhưng vẫn nhận rất nhiều gạch đá, bình luận trái chiều từ dân mạng.

Tuấn Hưng lên tiếng về việc chụp ảnh với Quế Vân, Nam Em nhưng viết tên Trường Giang 1

Chụp ảnh với Nam Em, Quế Vân nhưng đăng status nhắc Trường Giang, Tuấn Hưng nhận vô số gạch đá.

Mới đây, trong buổi họp báo công bố liveshow 20 năm ca hát của mình, Tuấn Hưng đã chia sẻ về dòng status khó hiểu khi đó. Tuấn Hưng khẳng định đó là sự hiểu lầm và làn sóng dân mạng có vẻ hơi nhạy cảm quá. Tuấn Hưng mở quán để bạn vè tới chơi, hát hò, tâm tình, anh chưa đọc bài báo nào liên quan đến chuyện của Quế Vân, Nam Em và Trường Giang. Nam ca sĩ cho biết Quế Vân là một người bạn rất thân của mình, anh không quan tâm đến ở ngoài cô ấy như thế nào, có thể không hoàn hảo, nhiều vết xước và bản thân anh cũng vậy. Mỗi người đều có những góc khuất trong các cư xử của mình.

Tuấn Hưng bày tỏ anh là chủ quán, khách đến thì bán và chụp ảnh up lên mạng xã hội là điều hết sức bình thường. Nhưng khi nhận ra vấn đề đang đi quá xa và dần bị thổi phồng lên, Tuấn Hưng đã xoá ngay đi để ngầm thông báo với công chúng rằng anh không muốn như vậy. Nếu là người ương bướng, Tuấn Hưng đã mặc kệ mọi người muốn nói gì thì nói. Nhưng nhận thấy chuyện không đáng nên Tuấn Hưng đã đưa ra quyết định của riêng mình.

MR.X

Nguồn: Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news