Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014!

Phim hài Tết “Ngoan cái gì cũng có” - vol 8 của chương trình "Cười cái sự đời" sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 23/01/2014 tới.

Phim hài Tết “Ngoan cái gì cũng có” - vol 8 của chương trình "Cười cái sự đời" sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 23/01/2014 tới.

Sáng 20/01, tại phòng họp Platinum tầng 5, Trung tâm Hội nghị Keangnam Landmark, Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim hài tết ‘Cười cái sự đời – Ngoan cái gì cũng có” với các đại diện từ ekip sản xuất và diễn viên như: Giám đốc sản xuất Đoàn Xuân Huy, diễn viên Đại Mý, ca sĩ Thủy Đặng...

Lấy bối cảnh của làng quê hiện đại, “Cười cái sự đời – Ngoan cái gì cũng có” có nội dung mang tính thời sự, gần gũi với cuộc sống, đề cập đến vấn đề nổi cộm của xã hội như: Sự xa hoa lãng phí của một số cán bộ, nạn chạy chức, chạy quyền, tham ô, hối lộ ; các vấn đề nóng hổi như nhà ngoại cảm lừa đảo, bảo mẫu hành hạ trẻ em, đạo đức con người... được truyền tải một cách hiệu quả, thâm thúy và sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, giáo dục.

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 1

Họp báo ra mắt phim "Ngoan cái gì cũng có" sáng 20/1

“Ngoan cái gì cũng có” quy tụ dàn diễn viên hài gạo cội và tâm huyết như: Quốc Anh, Minh Vượng, Công Lý, Văn Toản, hay những gương mặt quen thuộc của màn ảnh truyền hình như: Trần Hạnh, Xuân Đồng, Đại Mý, Hồng Quân; sự tham gia của một số diễn viên, ca sĩ trẻ đầy tài năng và đang được khán giả trẻ mến mộ như: diễn viên Trương Phương, ca sỹ Thủy Đặng The Voice...

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 2

“Ngoan cái gì cũng có” quy tụ dàn diễn viên hài gạo cội, tâm huyết như: Quốc Anh,
Minh Vượng, Công Lý, Văn Toản hay những gương mặt quen thuộc của màn ảnh truyền hình 

Bên cạnh đó, “Ngoan cái gì cũng có” được đầu tư bối cảnh quay kĩ càng (Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội), không có sự trùng lặp với những phim hài trước đó dù cũng được quay ở làng quê Bắc Bộ. Vì thế, phim mang đến những khung hình tươi mới, đẹp mắt mà vẫn gần gũi, quen thuộc đối với mỗi khán giả.

Tại buổi họp báo, ông Đoàn Xuân Huy - Giám đốc sản xuất phim cũng chia sẻ, theo kế hoạch, từ Quý II năm 2014, Cười cái sự đời sẽ xuất hiện với tư cách là thương hiệu chương trình chuyên sâu về giải trí và hài kịch chuyên nghiệp trên sóng truyền hình ANTV. Với 30 phút chương trình thường kỳ mỗi tháng 02 số, với format mới lạ và hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười giải trí thật ý nghĩa.

Cười cái sự đời là nhãn hiệu chương trình hài Tết có mặt lần đầu tiên năm 2006, đã được bảo hộ bằng chứng nhận của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Chương trình ra đời với mong muốn được góp thêm một món ăn tinh thần ý nghĩa, mang lại tiếng cười, niềm vui cho mỗi gia đình Việt trong không khí sum họp gia đình vào dịp Tết cổ truyền.

Mỗi chương trình đều có thông điệp truyền tải với bố cục nội dung chặt chẽ, không theo lối chiêu trò chọc cười nhảm nhí, không sử dụng hình ảnh phản cảm và ngôn từ bậy bạ. Mỗi chương trình Cười cái sự đời đều được lên kế hoạch lựa chọn kịch bản, đạo diễn, diễn viên kĩ càng.

Cười cái sự đời Vol 8 “Ngoan cái gì cũng có” hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái, thâm thúy và đậm tính giáo dục, nhân văn, mang đến niềm vui cho mỗi khán giả Việt trong những ngày đầu xuân năm mới.

Một số hình ảnh trong "Ngoan cái gì cũng có":

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 3

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 4

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 5

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 6

 Tuần này sẽ phát hành Hài Tết được mong đợi nhất 2014! 7

Lê Huyền/PRWeb/ĐS&PL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục