Tung tin Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mĩ, người đàn ông bị phạt hơn 170 triệu đồng

Một người đàn ông tung tin đồn Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mĩ đã bị nữ diễn viên này kiện và phải bồi thường hơn 170 triệu đồng.

Tòa án Bắc Kinh đã xét xử vụ kiện xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh chân dung của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Trước đó, một người đàn ông chia sẻ trên Weibo bài viết tố cáo Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ với tiêu đề: Từ Kim Tỏa đến Phạm Gia, Phạm Băng Băng đã âm thầm làm những điều này”.

Tung tin Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mĩ, người đàn ông bị phạt hơn 170 triệu đồng 1

Bài đăng trên Weibo của người đàn ông xuyên tạc hình ảnh nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Ảnh: Internet

Bài viết kèm theo hàng loạt hình ảnh cho rằng Phạm Băng Băng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay lập tức nữ diễn viên này đã khởi kiện vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và hình ảnh.

Tại phiên tòa, người đàn ông cho rằng mình chẳng gây ra tác động xấu nào đến hình ảnh của Phạm Băng Băng. Ngoài ra chủ bài đăng cũng lập luận vì tài khoản mình ít follow nên bài viết không có mục đích kiếm lợi nhuận.

Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ lý lẽ người đàn ông này khi cố tình lan truyền những tin đồn không đúng sự thật. Tòa ra phán quyết yêu cầu người đàn ông kia phải công khai xin lỗi và bồi thường cho Phạm Băng Băng số tiền hơn 50 ngàn NDT (170 triệu đồng).

Tung tin Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mĩ, người đàn ông bị phạt hơn 170 triệu đồng 2

Minh tinh điện ảnh đã lập tức khởi kiện vì hành vi bôi nhọ bằng những tin đồn không đúng sự thật. Ảnh: Internet

Trong quá khứ, Phạm Băng Băng từng đích thân đi giám định tại bệnh viện để chứng minh mình không động vào dao kéo. Quá trình kiểm tra suốt 2 giờ được phát trực tiếp trên truyền thông, Phạm Băng Băng chụp X-quang phần đầu, còn da, miệng, mũi và mắt được bác sĩ phẫu thuật kiểm tra. Nữ diễn viên mời một số công chứng viên tới xác nhận. Tại cuộc hội ý sau đó, các bác sĩ xác nhận, Phạm Băng Băng chưa bao giờ nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục