Tin mới

Tường Linh phản ứng khi bị nói đem chuyện tình cảm PR tại HHHV Việt Nam

Thứ sáu, 04/10/2019, 15:05 (GMT+7)

Từ lúc dũng cảm nói được câu chuyện này, Tường Linh cảm thấy thoải mái hơn, như đã bước qua được một cửa ải rất khó khăn trong tinh thần để quên đi những đau buồn từng phải gánh chịu.

Một clip giới thiệu bản thân của Nguyễn Đặng Tường Linh, thí sinh số báo danh 331 của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 vừa được đưa lên trang page của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã nhận được sự chú ý của công chúng khi cô tiếp tục bàn về chủ đề “Con giáp thứ 13”. Tường Linh cũng gây chú ý khi cô đã đạt danh hiệu hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 mà vẫn thử sức mình ở HHHV 2019. Hiện Tường Linh đã vào top 60 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019.

Trong clip, khi được hỏi “Trên mạng xã hội hiện nay xuát hiện khái niệm “Con giáp thứ 13”, quan điểm của bạn ra sao về khái niệm này?”, Tường Linh chia sẻ: 12 con giáp là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy vì vậy xuất hiện con giáp thứ 13 là thừa thãi và không cần thiết. Vì vậy, sự xuất hiện của con giáp thứ 13 hay là người thứ 3 sẽ không có kết thúc tốt đẹp chút nào cả. Bản thân Linh cũng đã từng trải qua một mối tình rất khổ tâm, khi mình phát hiện bị lừa dối và vô tình trở thành người thứ ba, khi đó rất là buồn nhưng cũng biết trước là kết cục sẽ không tốt đẹp nên đã dũng cảm để từ bỏ mối tình đó và đến với chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Linh cũng muốn nói với mọi người là dù định mệnh đưa mình vào hoàn cảnh éo le nào đó, thì chỉ cần có trái tim dũng cảm mình sẽ chiến thắng được những hoàn cảnh, số phận đó”.

Với những chia sẻ này, Tường Linh khiến nhiều người chỉ trích rằng cô dùng chuyện tình cảm để PR bản thân tại cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu Hoàn Vũ là sai, cũng có ý kiến nói Tường Linh nói chuyện tình cảm để biểu thị cho trái tim dũng cảm là không nên… Trước những ý kiến này, Tường Linh cho rằng: “Tôi nghĩ mỗi người đều cần trái tim dũng cảm trong bất kỳ một sự việc nào trong cuộc sống, chứ không phải chỉ khi bạn phải hành hiệp trượng nghĩa, là anh hùng, cứu người, chiến thắng những điều to lớn… mới biểu thị cho trái tim dũng cảm. Mỗi người đều cần là anh hùng của chính mình mang trái tim dũng cảm để tự có thể cứu mình, giải quyết được những vấn đề của bản thân mình, để làm sao mình có thể sống tốt, sống có ích cho cuộc đời. Trong tình yêu cũng vậy, rất cần có một trái tim dũng cảm, sẽ định hướng cho bạn để làm những điều đúng đắn, biết dũng cảm từ bỏ những sai trái cho dù bạn rất đau đớn… Tôi tự tin với quan điểm của mình”.


Từ khi dũng cảm tiết lộ quá khứ đau buồn vì vô tình trở thành người thứ 3 trong cuộc tình cũ, Tường Linh cũng thường phải đối diện những áp lực nặng nề do có nhiều người không thông cảm mà còn chỉ trích cô bao biện. Tuy nhiên, Tường Linh cho biết từ lúc dũng cảm nói được câu chuyện này, cô cảm thấy thoải mái hơn, như đã bước qua được một cửa ải rất khó khăn trong tinh thần để quên đi những đau buồn từng phải gánh chịu.

Tường Linh cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn gái thông qua việc chia sẻ trong cuộc thi Hoa hậu HV Việt Nam, rằng đối với bất kỳ điều gì trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu, luôn cần trái tim dũng cảm để biết sống và yêu một cách tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news