Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết

Cẩm Ly – Đan Trường xuất hiện cùng nhau trong buổi tổng duyệt chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Trong suốt quá trình tập duyệt, 2 vị HLV tỏ ra khá căng thẳng khi theo dõi học trò cưng tập luyện.

Cẩm Ly – Đan Trường xuất hiện cùng nhau trong buổi tổng duyệt chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Trong suốt quá trình tập duyệt, 2 vị HLV tỏ ra khá căng thẳng khi theo dõi học trò cưng tập luyện.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  1
Chị Tư Cẩm Ly được các vị HLV còn lại nhận xét là rất nghiêm khắc và thường không khéo trong cách ăn nói. Cô rất thẳng tính khi đưa ra bất kì một nhận xét nào dành cho các cặp thí sinh và Mr Đàm thường gọi cô là “cô giáo khó tính”.
Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  2
Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại là vị HLV quan tâm tới học trò nhất khi từng bước chỉ dẫn, từ cách diễn xuất, lấy hơi hay từng bước đi trên sân khấu sao cho duyên dáng nhất.
Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  3
Còn anh Bo Đan Trường thì khá kiệm lời nhưng một khi anh đưa ra nhận xét đều khiến tất cả phải gật đầu đồng ý. Dù bà xã đang ở giai đoạn thai kỳ quan trọng và hiện ở Mỹ nhưng HLV Đan Trường vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để bay về Việt Nam, giúp các học trò của mình tập luyện cho đêm quan trọng sắp tới.
Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  4
Trong buổi tổng duyệt, 2 vị HLV khá căng thẳng khi chỉ đạo các học trò diễn xuất cũng như làm sao thể hiện ca khúc hấp dẫn nhất có thể. Thậm chí, chị Tư phải kéo học trò cùng các trợ diễn ra hậu trường sân khấu để nói chuyện, hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  5
Được biết, trong đêm chung kết, HLV Đan Trường, Cẩm Ly sẽ có một tiết mục đặc sắc cùng hát chung với học trò cưng. Đây là một thông tin vui đối với người hâm mộ khi trước đó, chị Tư từng tiết lộ không đi hát được vì gặp vấn đề sức khỏe, và phải điều trị trong một năm qua.
Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  6
Đặc biệt, cả 6 vị HLV sẽ có màn chào đầu hấp dẫn khi cùng thể hiện Liên khúc Trăng với các học trò của mình.

Sau gần 3 tháng phát sóng, Tuyệt đỉnh song ca sắp đi đến hồi kết với 3 cặp song ca mạnh nhất bước vào chung kết, gồm Triệu Lộc - Thu Trang của đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Thanh Vinh – Văn Hương của cặp HLV Cẩm Ly – Đan Trường, Thạch Sớt – Minh Thảo của đôi Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly song ca cùng Đan Trường tại chung kết  7
 

Theo đó, cách thức bầu chọn ra Quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên dựa vào tin nhắn bình chọn của khán giả. Tổng đại bình chọn sẽ mở sau tiết mục chào đầu của HLV và kết thúc ngay sau tiết mục trình diễn cuối cùng của 3 cặp thí sinh. MC sẽ công bố kết quả sau tiết mục của khách mời. Người có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ giành được ngôi vị quán quân.

Ai sẽ giành được ngôi vị Quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên, cùng đón xem đêm Chung kết được tường thuật trực tiếp trên sóng THVL1 vào lúc 21h00 ngày 14/11/2016.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục