Tin mới

U23 Hàn Quốc "để dành" Son Heung-min, coi U23 Việt Nam là địch thủ nguy hiểm

Thứ tư, 08/08/2018 22:36

U23 Hàn Quốc đi một nước cờ đầy tự tin khi cho phép Son Heung-min thi đấu các vòng đầu tiên Premier League cho Tottenham.

U23 Hàn Quốc đi một nước cờ đầy tự tin khi cho phép Son Heung-min thi đấu các vòng đầu tiên Premier League cho Tottenham.

Phải đến vòng 1/8, Son Heung-min mới có thể trở về hội quân cùng U23 Hàn Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa rằng HLV Kim Hak-bum rất tự tin vào khả năng vượt qua vòng bảng của đội bóng xứ kim chi.

Không những vậy, nhà cầm quân này còn tính xa đến chuyện sẽ gặp đối thủ nào tại các vòng tiếp theo. Trong đó, khả năng rất dễ xảy ra là U23 Hàn Quốc nhất bảng E gặp U23 Việt Nam nhì bảng D.

U23 Hàn Quốc 'để dành' Son Heung-min, coi U23 Việt Nam là địch thủ nguy hiểm 1
Son Heung-min sẽ sát cánh cùng đồng đội từ vòng 1/8.

HLV Kim Hak-bum nhận định về U23 Việt Nam cũng như chia sẻ kế hoạch mình đã vạch ra: "Tôi sẽ sử dụng Son Heung-min từ các trận vòng knock-out bởi các đối thủ dự kiến rất mạnh, chơi phòng ngự phản công hay, như U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vậy.

Những lần đối đầu với các đối thủ này, Hàn Quốc đều gặp khó khăn lớn. Chúng tôi còn gặp trở ngại thời tiết nữa, nhiều cầu thủ Hàn Quốc sẽ phải thích nghi với khí hậu nóng ẩm tại Indonesia".

Đặt mục tiêu HCV, U23 Hàn Quốc chuẩn bị rất kỹ lượng, triệu tập nhiều hảo thủ. Ngoài ra, họ cũng cử các trinh sát đi khắp nơi nhằm tìm hiểu trước về những đối thủ tiềm tàng. U23 Hàn Quốc ra sân tại Asiad vào ngày 15/8, gặp Bahrain. Sau đó họ lần lượt đá với Malaysia và Kyrgyzstan.

Domino