U23 Nhật Bản gặp bất lợi trước cuộc đọ sức với U23 Việt Nam

U23 Nhật Bản coi trận đấu giao hữu với U23 Việt Nam là bài test cuối cùng trước khi thực hiện tham vọng của mình tại VCK U23 châu Á. Thế nhưng, đội bóng xứ Mặt trời mọc lại đón nhận thông tin không vui về lực lượng.

U23 Nhật Bản coi trận đấu giao hữu với U23 Việt Nam là bài test cuối cùng trước khi thực hiện tham vọng của mình tại VCK U23 châu Á. Thế nhưng, đội bóng xứ Mặt trời mọc lại đón nhận thông tin không vui về lực lượng.

[mecloud]YiyUmYKZY6[/mecloud]


Cả U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản đều coi trận giao hữu diễn ra vào tối ngày 7/1 là bài test cuối cùng trước khi bước vào VCK U23 châu Á 2016. Vì thế cả 2 đội đều sẽ có những thử nghiệm riêng ở cuộc đọ sức này. Tuy nhiên, U23 Nhật Bản lại đón nhận tin không vui khi thủ quân Wataru Endo bị cảm cúm và nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận đấu với U23 Việt Nam. 

U23 Nhật Bản gặp bất lợi trước cuộc đọ sức với U23 Việt Nam 1

Đội trưởng U23 Nhật Bản mắc bệnh lạ

Trước đó, người phát ngôn của bộ thể thao Nhật Bản cho biết, đội trưởng đội U23 Nhật Bản - Wataru Endo đã bị ốm khá nặng. Cụ thể, vào tối 3/1, khi các cầu thủ đang dùng bữa tối, Endo có triệu chứng mệt mỏi và khó thở. Ngay lập tức, đội ngũ bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và xác nhận Endo đã bị nhiễm cúm. 

Được biết, kể từ khi phát hiện triệu chứng, Endo sẽ phải được cách ly ít nhất 5 ngày, tức là tới ngày 8/1. Như vậy, Wataru Endo sẽ không thể góp mặt ở trận đấu với U23 Việt Nam diễn ra vào tối ngày 7/1 tại Qatar. Đây là điều bất lợi lớn đối với U23 Nhật Bản khi HLV Makoto Teguramori không có được mảnh ghép quan trọng này. 

Trong khi đó, U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của Mạnh Hùng ở trận đấu với U23 Nhật Bản do cầu thủ này đang gặp phải chấn thương ở trận với U23 Yemen. Ngoài ra, Văn Toàn và thủ môn Minh Long cũng  bị đau nhẹ và có thể sẽ nghỉ trận đấu này.

Trận đấu giữa U23 Nhật Bản và U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối mai (giờ Việt Nam). Sau trận đấu này, HLV Miura sẽ tiến hành chốt danh sách cuối cùng tham dự VCK U23 châu Á 2016.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục