U23 Việt Nam vs Đồng Nai: Tổng duyệt để chốt danh sách - 18h00 ngày 17/3

U23 Việt Nam vs Đồng Nai - U23 Việt Nam tiếp tục tung ra những thử nghiệm. Đây cũng được coi là trận đấu để HLV Miura chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á.

Thi đấu với đội đứng cuối BXH V-League 2015 Đồng Nai là cơ hội để HLV Miura tiếp tục tung ra những thử nghiệm cho U23 Việt Nam. Đây cũng được coi là trận đấu để HLV trưởng người Nhật chốt danh sách dự vòng loại U23 Châu Á.

 

 

 

 

 

 

 

U23 Việt Nam vs Đồng Nai: Tổng duyệt để chốt danh sách - 18h00 ngày 17/3 5

U23 Việt Nam có trận giao hữu quan trọng với Đồng Nai

U23 Việt Nam đang gặp vô vàn khó khăn khi cơn bão chấn thương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong buổi tập chiều ngày hôm qua 16/3, có thêm hai trường hợp dính chấn thương mới là Tiến Dũng và Thanh Hiền. Những mất mát nhân sự vì chấn thương đã buộc HLV Miura phải triệu tập thêm ba cầu thủ lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Ba trận giao hữu đã qua với Hà Nội T&T, U23 Indonesia, U23 Uzbekistan ông thầy người Nhật đã có rất nhiều thử nghiệm. Nhưng cầu thủ thi đấu tốt về cơ bản đã nằm trong dự tính của vị thuyền trưởng này. Trận gặp Đồng Nai tại Bình Dương được xem như cuộc tổng duyệt cuối cùng trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức lên đường sang Bangkok đá giao hữu và sau đó tới Malaysia tham dự vòng loại U23 châu Á.

Lối chơi của U23 Việt Nam đã có những sự tiến bộ rõ rệt được thể hiện trong trận hòa 0-0 trước U23 Uzbekistan. Nền tảng thể lực sung mãn là điều dễ dàng nhận thấy nhất. Điểm yếu lớn nhất của các cầu thủ Việt Nam phần nào được cải thiện nhờ giáo án của HLV Miura. Về lối chơi, tuy chưa thật nhuần nhuyễn và tạo được hiệu quả cao, nhưng với những nhân tố luôn có lòng nhiệt huyết cao NHM cũng có thể tin vào lứa cầu thủ này.

Cho đến lúc này HLV Miura vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện U23 Việt Nam. Mọi tuyến đều có những vấn đề cần khắc phục và chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để hoàn thành mọi việc. Đồng Nai là đối thủ không được đánh giá cao và đây chắc chắn sẽ là màn tập dượt tốt để các cầu thủ thể hiện lần cuối khả năng của mình với HLV Miura.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với U22 Uzbekistan, HLV Miura cho biết, vào ngày 18 hoặc 19/3 tới, ông sẽ đưa ra bản danh sách 23 cầu thủ sang Thái Lan giao hữu và sau đó qua Malaysia để dự vòng loại.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs Đồng Nai sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 17/3.

Theo Thethao247.vn/Đời Sống & Pháp Luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục