U52 trắng trợn giật chồng còn đánh ghen ngược vợ nhân tình

Không chỉ ngang nhiên giật chồng, người phụ nữ U52 còn hung hãn đánh ghen ngược lại với vợ của nhân tình.

Không chỉ ngang nhiên giật chồng, người phụ nữ U52 còn hung hãn đánh ghen ngược lại với vợ của nhân tình.

Mới đây, cư dân mạng bức xúc trước câu chuyện chị vợ bắt quả tang chồng ngoại tình còn bị nhân tình của chồng đánh. Câu chuyện được tóm tắt như sau: "Vụ đánh ghen xảy ra ngay nhà mẹ chị nhân tình già U52 ở thành phố Yên Bái - một nhân vật mà nhắc đến tên thì thành phố Yên Bái gần như ai cũng biết.

Vào mùng 3 Tết, chị già U52 dẫn trai về tận nhà mẹ đẻ để hành sự. Dưới nhà còn có rất nhiều người thân canh cho chị, nhưng vẫn bị chị vợ lên tận phòng bắt được.

Vụ việc vỡ lở tưởng chị nhân tình già sẽ sợ, ai ngờ 2 chị em bà ta cùng cả nhà xông vào đánh ngược chị vợ, sự việc làm náo loạn cả khu dân cư.

U52 trắng trợn giật chồng còn đánh ghen ngược vợ nhân tình 1
 
U52 trắng trợn giật chồng còn đánh ghen ngược vợ nhân tình 2
Người vợ bị nhân tình của chồng đánh. Ảnh internet

Để tả thì mụ nhân tình già U52 này quá dã man và thâm độc, đi đeo bám 1 thằng đàn ông và phá nát gia đình họ, cứ đi lấy vợ là đều bị bà già này phá làm cho cuộc sống vợ chồng không được yên ổn và tan vỡ, làm cho 5 đứa trẻ con bơ vơ, trong khi đấy chính bà già U52 này cũng bỏ chồng để bám trai.

Chị già U52 từ nghèo đói nhờ bám vào trai mà phất lên được như ngày hôm nay, đúng ra phải trả ơn bằng cách có đạo đức để tạo phúc đời sau nhưng đây bà lại trả ơn bằng..., già rồi mà không biết tích đức làm gương cho con, cho cháu mà còn tự hào nhận mình làm 'gái', già rồi mà cạn lời quá.

Nhờ mọi người lên án hành vi mất nhân tính của chị già hồ ly tinh U52 này ạ".

U52 trắng trợn giật chồng còn đánh ghen ngược vợ nhân tình 3
 
U52 trắng trợn giật chồng còn đánh ghen ngược vợ nhân tình 4
Nhân tình nhắn tin thách thức vợ của bồ. Ảnh internet

Kèm theo là hình ảnh chụp rõ nét cô vợ bị nhân tình của chồng đánh bầm tím khắp người. Bên cạnh đó còn có rất nhiều bằng chứng tin nhắn giữa vợ và nhân tình. 

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn đều bày tỏ sự tức giận trước hành vi cướp chồng trắng trợn của người phụ nữ U52 này.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục