Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết

Trước khi bận rộn với lịch chạy show Tết dày đặc, giọng ca "Căn gác trống" tranh thủ dẫn bạn gái chân dài đi mua sắm và tận hưởng không khí nhộn nhịp của những ngày Tết.

Trước khi bận rộn với lịch chạy show Tết dày đặc, giọng ca "Căn gác trống" tranh thủ dẫn bạn gái chân dài đi mua sắm và tận hưởng không khí nhộn nhịp của những ngày Tết.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  6

 Ưng Hoàng Phúc rất chiều chuộng và tâm lý với bạn gái. Do liên tục phải đi hát xa nên mỗi khi rảnh anh đều muốn bù đắp cho bạn gái chân dài.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  7

Kể từ khi công khai mối quan hệ yêu đương, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thoải mái thể hiện tình cảm trước đám đông. Nam ca sĩ cho biết, anh không bao giờ muốn giấu diếm chuyện mình yêu ai.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  8

Trong khi đó, Kim Cương nói cô đang rất hạnh phúc trong với tình yêu của mình. Ưng Hoàng Phúc là người đàn ông luôn hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cùng cô.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  9

Trong mắt nam ca sĩ, bạn gái là người phụ nữ đảm đang: "Kim Cương luôn quan tâm đến những người thân của tôi. Bố mẹ tôi coi cô ấy như con cái trong nhà. Bạn bè tôi cũng rất quý Kim Cương, tôi vui vì điều đó" - anh nói.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  10

Ngoài đời, Ưng Hoàng Phúc gọi bạn gái với tên thân mật là Kim. Anh cho biết chuyện Kim có con và từng một lần đổ vỡ hôn nhân không ảnh hưởng tới tình cảm của anh dành cho cô. Anh coi và chăm sóc con trai 4 tuổi của Kim Cương như con mình. Từ khi yêu Ưng Hoàng Phúc, Kim Cường ít đi diễn thời trang hơn trước. Cô chủ yếu đóng phim và tập trung vào công việc kinh doanh.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  11

Ưng Hoàng Phúc dù năm qua ít xuất hiện nhưng anh vẫn thường xuyên đi diễn tại hải ngoại. Năm 2014, nam ca sĩ sẽ trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc cũng như liveshow dành cho sinh viên các trường đại học hàng tuần. Anh cũng bật mí sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế trong năm nay.

Ưng Hoàng Phúc nắm tay Kim Cương dạo phố Tết  12

Để bạn gái không cô đơn những ngày Tết, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh sẽ đưa Kim Cương đi diễn cùng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục