Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới

Sau một thời gian dài lánh mình khỏi những hoạt động nghệ thuật, Vân Hugo chính thức trở lại đường đua showbiz với nhan sắc có phần trẻ trung xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Sau một thời gian dài lánh mình khỏi những hoạt động nghệ thuật, Vân Hugo chính thức trở lại đường đua showbiz với nhan sắc có phần trẻ trung xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

 

Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới 1

Bà mẹ một con Vân Hugo trở lại với công việc sau một thời gian vắng bóng sân khấu để tập trung chăm sóc cho cậu con trai của mình.

Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới 2

Trên lĩnh vực chính của mình Vân Hugo tiếp tục trở thành MC chính cho chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới 3

Tích cực cải thiện hình ảnh và phong cách, mới đây 'Bà mẹ đơn thân' đã xuất hiện trong một bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế trẻ Ly Eva - Hà Minh Phúc.

Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới 4

Với phong cách trẻ trung, năng động Vân Hugo khoác lên mình một thần thái hoàn toàn mới khiến không ít người bất ngờ.

Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới 5

Để chuẩn bị cho những dự án mới Vân Hugo chia sẻ: “Trước mắt muốn tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và đảm bảo được chất lượng cho chuỗi chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015, sau đó sẽ là những kế hoạch mới mà cô dự định theo đuổi”.

Vân Hugo xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới 6

Sau những biến cố tình cảm không mong muốn. Vân Hugo đang dần trở lại với đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chắc chắn trong thời gian tới đây khán giả yêu mến cô nàng MC này sẽ còn tiếp tục được thấy những sư thay đổi ấn tượng của cô.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục