Video "em bé đánh bố" khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Một đoạn clip đang gây sự tranh cãi khá “dữ dội” trên các diễn đàn mạng. Đó là clip ghi lại cảnh một ông bố trẻ “khá” hiền lành khi nhẫn nhịn để cô con gái 3-4 tuổi đánh, chỉ tay và mắng mỏ.

Một đoạn clip đang gây sự tranh cãi khá “dữ dội” trên các diễn đàn mạng. Đó là clip ghi lại cảnh một ông bố trẻ “khá” hiền lành khi nhẫn nhịn để cô con gái 3-4 tuổi đánh, chỉ tay và mắng mỏ.

Theo đó, trong clip, người bố khoảng 25-35 tuổi đang bị cô con gái nhỏ trạc 3-4 tuổi... vừa doạ, vừa đánh tới tấp. Thay vì mắng hoặc có biện pháp bắt bé dừng lại, ông bố trong clip lại tỏ ra khá hiền và thậm chí còn “vờ” như đang rất sợ bé.

[mecloud]qZv7SlRsZw[/mecloud]

Không gặp phải sự phản ứng gay gắt của bố, cô bé trong clip lại càng có những hành động “nghiệm” hơn với  bố, khi liên tục vừa đánh vừa nhắc: "Nhớ chưa, nhớ chưa!". Theo nội dung trong clip, lý do mà ông bố bị con gái nhỏ đánh là vì... dám đu tay lên nôi của em bé.

Tuy đoạn clip ngắn có nội dung khá nhẹ nhàng, nhưng nó cũng đủ để khiến cư dân mạng dần dần tranh luận, bàn tán sôi nổi.

Một luồng dư luận cho rằng ông bố trong clip quá dễ dãi với con trẻ, khiến cô bé trở nên hỗn, đánh mắng người lớn mà không biết sợ.Nếu để cô bé nhờ sẽ gây ảnh hướng xấu đến sự hình thành nhân cách của bé trong tương lai.

Một cư dân mạng nói: “Dạy con từ thủa còn thơ. Mình chắc chắn một điều là cho dù yêu con thế nào cũng không bao giờ cho con đùa kiểu như vậy, sẽ tạo thành thói quen sinh hư.  Nhiều lần như vậy sẽ khiến con không coi bố mẹ ra gì khi lớn lên”

Tuy vậy, luồng dư luận khác lại cho rằng 1 clip không nói lên được điều gì. Rất có thể đây chỉ là một khoảnh khắc vui đùa của 2 bố con, hành động của bé là bình thường và có thể người bố sẽ nghiêm khắc với con ở một hoàn cảnh khác.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục