Tin mới

Video: Trực thăng quân sự Mỹ đáp khẩn cấp xuống bãi biển

Thứ năm, 16/04/2015, 14:13 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một chiếc trực thăng của thủy quân lục chiến Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển Solana sáng ngày 15/4 sau khi các thành viên phi hành đoàn phát hiện đèn báo cho thấy áp suất dầu ở mức thấp.

Một chiếc trực thăng của thủy quân lục chiến Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển Solana sáng ngày 15/4 sau khi các thành viên phi hành đoàn phát hiện đèn báo cho thấy áp suất dầu ở mức thấp.

Không ai trong số các lính thủy quân lục chiến trên chiếc CH-53E Super Stallion và du khách trên bãi biển bị thương, theo tin tức của Lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ.

Mặc dù không có dấu hiệu tràn nhiên liệu hay tràn dầu nhưng lực lượng Thủy quân lục chiến cũng đã gửi các chuyên gia về vật liệu nguy hiểm tới hiện trường.

Chiếc máy bay trực thăng đang tham gia nhiệm vụ huấn luyện thường xuyên tại trụ sở thủy quân lục chiến Marine Corps Air Station Miramar, San Diego.

Bãi biển Solana cách San Diego 20 dặm về phía bắc và thường nằm trong đường bay của trực thăng từ Miramar đi và tới Camp Pendleton.

Bảo Linh (Theo latimes)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news